Thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp sang trọng tại Hà Nội

Nhu cầu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng trong những năm gần đây được nhiều chủ nhà ở khắp nơi yêu thích, cũng chính vì được nhiều chủ nhà yêu thích nên công ty Kiến An Vinh quyết định là sẽ tập trung thiết kế biệt thự tân cổ điển
Chủ đầu tư: Anh Tân
Đc: Thành phố Hà Nội
Số tầng : 3
Số phòng : 4
Chiều dài: 22m
Chiều rộng : 10m
Mặt tiền: 2 mặt
Phong cách : Hiện Đại
Công năng: .
Năm thực hiện: 0

Nhu cầu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng trong những năm gần đây được nhiều chủ nhà ở khắp nơi yêu thích, cũng chính vì được nhiều chủ nhà yêu thích nên công ty Kiến An Vinh quyết định là sẽ tập trung thiết kế biệt thự tân cổ điển trong một thời gian dài, sau một thời gian dài tập trung bên lĩnh vực này thì Kiến An Vinh sở hữu được một loạt các công trình biệt thự tân cổ điển đẹp. Cũng chính vì vậy được nhiều chủ nhà chọn để lên ý tưởng và như quý vị thấy ở đây đó là ngôi nhà gia đình anh Tân một trong những siêu phẩm đẹp được nhiều chủ nhà yêu thích chọn lựa.

 

 

Để có thể tìm kiếm được một công ty có thể thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp thì chủ nhà anh Tân cũng giống như bao nhiêu chủ nhà khác anh Tân cũng lên mạng xã hội tìm kiếm các công ty xây dựng ở khắp nơi thường thì chỉ ở địa phương mình ở thôi sau một thời gian tìm kiếm thì dường như anh Tân cũng chỉ tìm được các công ty xây dựng ở tại địa phương mình ở thôi. Và sau một thời gian báo giá thì dường như anh Tân vẫn chưa tìm được đơn vị mình ưng ý nên anh quyết định là sẽ lên google tìm cho nhanh đỡ mất thời gian.

 

 

Qua sử dụng công cụ tìm kiếm google thì chủ nhà anh Tân cũng tìm được một loạt các công ty xây dựng ở khắp nơi tại Việt Nam. Nhưng anh chỉ muốn tìm các công ty xây dựng ở tại địa phương mình ở thôi là Hà Nội. Nhưng cơ duyên nào đưa đẩy thì cuối cùng anh Tân quyết định chọn Kiến An Vinh một công ty tại TP.HCM. Và với bảng giá thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển 3 tầng 10x22m trọn gói mà Kiến An Vinh gửi qua zalo anh Tân sau khi xem qua thì cuối cùng anh Tân cũng chốt. Và các chủ nhà lưu ý nếu quý vị chịu thiết kế thi công biệt thự trọn gói thì sẽ được giảm 30-100% chi phí nhé. Chi tiết phần giảm giá như sau.

 

Giảm giá 100% giá thiết kế khi thi công nhà Trọn Gói

 Giảm giá 30% giá thiết kế khi thi công nhà Phần Thô

 Tặng giấy phép xây dựng 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD1 : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Phòng Kế Toán: (08) 3715 2415 - (028) 3715 6379

Phòng Vật tư: 0981 507 588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Bình luận