Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng mái Mansard đẹp tại Biên Hòa

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng có sân vườn đẹp mát mẻ, đây là loại hình kiến trúc được khá là nhiều chủ nhà ở khắp nơi ưa chuộng, có sân vườn mát mẻ nhiều chủ nhà thích vậy và phong cách mái Mansard vẫn là chủ đề hot được nhiều khách hàng quan tâm.
Chủ đầu tư: Anh Tính
Đc: Biên Hòa, Đồng Nai
Số tầng : 3 / Tầng lửng : 1
Số phòng : 4
Chiều dài:
Chiều rộng :
Mặt tiền: 2 mặt
Phong cách : Tân cổ điển
Công năng: .
Năm thực hiện: 0

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng có sân vườn đẹp mát mẻ, đây là loại hình kiến trúc được khá là nhiều chủ nhà ở khắp nơi ưa chuộng, có sân vườn mát mẻ nhiều chủ nhà thích vậy và phong cách mái Mansard vẫn là chủ đề hot được nhiều khách hàng quan tâm. Phong cách này dường như trong những năm gần đây được rất nhiều chủ nhà ở khắp nơi yêu thích chọn xây nhiều, cũng chính vì nhiều người chọn xây nhiều nên công ty quyết định hướng qua lĩnh vực biệt thự mái mansard ngày một nhiều. Và người tư vấn thiết kế biệt thự cho gia đình anh Tính đó chính là kiến trúc sư Lê Anh Tài một trong người giỏi chuyên thiết kế biệt thự mái Mansard (mái hộp) đẹp hiện nay.

 

 

Để có thể tìm được một công ty xây dựng ưng ý thì anh Tính quyết định dò hỏi các công ty xây dựng ở tại địa phương mình ở, thông qua người thân, bạn bè, đồng nghiệp... thì dường như anh Tính cũng tìm được một vài đơn vị mình ưng ý nhưng cái quan trọng giờ là giá cả sao thôi và với bảng giá mấy công ty kia gửi qua zalo anh Tính sau khi xem qua thì dường như không có đơn vị nào làm anh ưng ý hết nên anh quyết định là lên google để tìm kiếm cho nhanh đỡ mất thời gian.

 

 

Qua sử dụng công cụ tìm kiếm google thì anh Tính nhanh chóng tìm được một loạt các công ty xây dựng uy tín ở khắp nơi tại Việt Nam. Sau một thời gian chọn lọc thì dường như anh Tính cũng chỉ tìm các công ty xây dựng ở tại địa phương mình ở thôi. Và sau một thời gian tìm kiếm thì dường như anh Tính cũng tìm được một vài đơn vị dường như chỉ ở tại địa phương mình ở thôi, sau một thời gian chọn lọc thì dường như anh Tính cũng chọn ra cho mình được một vài đơn vị nhưng cái quan trọng giờ là giá cả sao thôi. Và với bảng giá thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển 3 tầng mái Mansard trọn gói mà Kiến An Vinh gửi qua zalo anh Tính sau khi xem qua thì anh quyết định chọn đơn vị này. Các chủ nhà lưu ý nếu quý vị chịu thiết kế thi công biệt thự trọn gói thì sẽ được giảm 30-100% chi phí nhé.

 

Giảm giá 100% giá thiết kế khi thi công nhà Trọn Gói

 Giảm giá 30% giá thiết kế khi thi công nhà Phần Thô

 Tặng giấy phép xây dựng 

 

 

 

 

Về phần nội thất sẽ do nội thất Vũ Thị Hạnh đảm nhận tư vấn cho gia đình Tính, nội thất Hạnh không chỉ thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển đẹp mà còn thiết kế nội thất biệt thự theo phong thủy nữa. Chủ nhà anh Tính sau một thời gian trao đổi với nội thất Hạnh sau một thời gian trao đổi thì nội thất Hạnh nắm được các ý của chủ nhà rồi từ đó bắt đầu thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển theo ý chủ nhà rồi từ đó thiết kế sáng tạo thêm. Sau một thời gian cùng với chủ nhà thiết kế chỉnh sửa thì cuối cùng anh Tính cũng chốt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD1 : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Phòng Kế Toán: (08) 3715 2415 - (028) 3715 6379

Phòng Vật tư: 0981 507 588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Bình luận