Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng đẹp đồ sộ tại Tx. Tân Uyên

Nhu cầu thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng trong những năm gần đây được rất nhiều người yêu thích chọn lựa, như ngôi biệt thự Tân Uyên, Bình Dương ở đây đó chính là một trong những siêu phẩm đẹp được nhiều chủ nhà
Chủ đầu tư: Anh Khánh
Đc: Tân Uyên, Bình Dương
Số tầng : 3 / Tầng áp mái : 1
Số phòng : 4
Chiều dài:
Chiều rộng :
Mặt tiền: 2 mặt
Phong cách : Cổ Điển
Công năng: .
Năm thực hiện: 0

Nhu cầu thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng trong những năm gần đây được rất nhiều người yêu thích chọn lựa, như ngôi biệt thự Tân Uyên, Bình Dương ở đây đó chính là một trong những siêu phẩm đẹp được nhiều chủ nhà ở khắp nơi chọn lựa. Nhất là dòng biệt thự kiểu Pháp hiện nay ở tại Việt Nam được khá là nhiều chủ nhà ưa chuộng, biệt thự cổ điển Pháp chính là một trong những dòng kiến trúc đẹp sang trọng, tôn lên sự cao quý chủ nhà nên được nhiều chủ nhà ở khắp nơi yêu thích chọn lựa. Như ngôi biệt thự cổ điển 3 tầng ở đây do kiến trúc sư Lê Anh Tài thiết kế cho gia đình anh Khánh. Khiến chủ nhà rất hài lòng.

 

 

Nhu cầu thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng trong những năm gần đây được rất nhiều chủ nhà ở khắp các tỉnh thành yêu thích chọn lựa. Hiểu được các nhu cầu của các chủ nhà công ty Kiến An Vinh bắt đầu điều hướng các kiến trúc sư chuyển qua thiết kế biệt thự kiểu Pháp nhiều hơn. Qua một loạt các công trình đẹp được úp lên web thì chủ nhà anh Khánh nhanh chóng tìm được một loạt các mẫu mình ưng ý. Các mẫu này dường như được nhiều chủ nhà chọn trong đó có anh Khánh, nhưng anh không muốn thiết kế biệt thự giống như người ta nên anh yêu cầu kts Tài thiết kế khác đi.

 

 

Để có thể tìm được một loạt các công ty xây dựng uy tín đúng như ý anh Khánh thì chủ nhà quyết định lên google tìm kiếm cho nhanh. Sau một thời gian tìm kiếm thì chủ nhà anh Khánh cũng tìm được một loạt các công ty xây dựng ở khắp nơi tại Việt Nam. Sau một thời gian chọn lọc thì cuối cùng anh Khánh cũng chọn ra cho mình được một vài đơn vị mình ưng ý nhưng cái quan trọng giờ là giá cả sao thôi. Và với bảng giá thiết kế thi công biệt thự cổ điển 3 tầng trọn gói mà Kiến An Vinh gửi qua zalo anh Khánh sau khi xem qua thì anh quyết định chọn đơn vị này. Các chủ nhà lưu ý nếu quý vị chịu thiết kế thi công biệt thự trọn gói thì sẽ được giảm 30-100% chi phí.

 

Giảm giá 100% giá thiết kế khi thi công nhà Trọn Gói

 Giảm giá 30% giá thiết kế khi thi công nhà Phần Thô

 Tặng giấy phép xây dựng 

 

 

 

 

 

Về phần nội thất sẽ do nội thất Vũ Thị Hạnh đảm nhận tư vấn có thể nói nội thất Hạnh không chỉ thiết kế nội thất biệt thự cổ điển đẹp mà còn theo phong thủy nữa. Về phần nội thất chủ nhà anh Khánh mong muốn thiết kế nội thất biệt thự cổ điển công năng như sau: Phòng khách, Phòng bếp có bàn ăn riêng, Phòng thờ, Phòng sinh hoạt chung, Phòng xông hơi, Phòng Karaoke và 4 phòng ngủ có wc riêng tách biệt. Ghi lại các ý của chủ nhà vô sổ tay nội thất Hạnh bắt đầu lên phương án thiết kế nội thất biệt thự cổ điển đẹp theo ý chủ nhà rồi từ đó thiết kế chỉnh sửa thêm sau một thời gian cùng với chủ nhà thiết kế chỉnh sửa thì cuối cùng anh Khánh cũng chốt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD1 : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Phòng Kế Toán: (08) 3715 2415 - (028) 3715 6379

Phòng Vật tư: 0981 507 588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Bình luận