Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng kiểu Pháp đẹp tại Hiệp Thành

Nhu cầu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng kiểu Pháp ngày một phát triển, nhất là các chủ nhà ở tại Quận 12, ngày được nhiều người chọn lựa. Như chủ nhà của anh Thọ tại Hiệp Thành, Quận 12 dường đang mong muốn tìm một đơn vị chuyên thiết kế biệt thự tân cổ điển
Chủ đầu tư: Anh Thọ
Đc: Phường Hiệp Thành, Quận 12
Số tầng : 3
Số phòng : 4
Chiều dài:
Chiều rộng :
Mặt tiền: 2 mặt
Phong cách : Tân cổ điển
Công năng: .
Năm thực hiện: 0

Nhu cầu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng kiểu Pháp ngày một phát triển, nhất là các chủ nhà ở tại Quận 12, ngày được nhiều người chọn lựa. Như chủ nhà của anh Thọ tại Hiệp Thành, Quận 12 dường đang mong muốn tìm một đơn vị chuyên thiết kế biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp về xây biệt thự cho gia đình mình. Và cuối cùng anh Thọ cũng tìm được đơn vị mình ưng ý nhất đó là công ty xây dựng Kiến An Vinh đây là một trong những đơn vị uy tín tại TP.HCM được nhiều chủ nhà ở khắp nơi quan tâm chú ý tới. Và người tư vấn thiết kế biệt thự tân cổ điển cho gia đình anh Thọ là kiến trúc sư Lê Anh Tài một trong những người giỏi chuyên thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay.

 

 

Để có thể tìm được một công ty xây dựng uy tín đúng như ý mình thì chủ nhà anh Thọ cũng như bao nhiêu chủ nhà khác cũng đi tìm các công ty xây dựng uy tín ở khắp nơi. Lúc đầu thông qua bạn bè, đồng nghiệp, người thân thì anh Thọ cũng tìm được cho mình được một vài đơn vị mình ưng ý nhất các đơn vị này không chỉ thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp mà còn uy tín nhưng cái quan trọng là giá cả sao thôi. Với các bảng giá mà các công ty đó gửi thì dường như anh Thọ vẫn chưa tìm được đơn vị nào ưng ý nên anh quyết định là sẽ lên google tìm cho nhanh đỡ mất thời gian.

 

 

Qua sử dụng công cụ tìm kiếm google thì dường như anh Thọ nhanh chóng tìm được một loạt các công ty xây dựng ở khắp nơi tại Việt Nam. Sau một thời gian tìm kiếm thì dường như anh Thọ chỉ tìm được một loạt các công ty xây dựng ở tại địa phương anh ở thôi đó là ở Quận 12 hoặc xa lắm thì ở tại TP.HCM thôi. Và nhanh chóng với bảng giá thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển 3 tầng 1 kiểu Pháp trọn gói mà Kiến An Vinh gửi qua zalo anh Thọ sau khi xem qua thì anh quyết định chọn đơn vị này. Các chủ nhà lưu ý nếu quý vị chịu thiết kế thi công biệt thự trọn gói thì sẽ được giảm 30-100% chi phí.

 

Giảm giá 100% giá thiết kế khi thi công nhà Trọn Gói

 Giảm giá 30% giá thiết kế khi thi công nhà Phần Thô

 Tặng giấy phép xây dựng 

 

 

 

 

 

 

Về phần nội thất sẽ do nội thất Vũ Thị Hạnh đảm nhận tư vấn, có thể nói nội thất Tuấn không chỉ thiết kế nội thất biệt thự đẹp mà còn theo phong thủy nữa. Về phần nội thất thì sẽ do nội thất Hạnh tư vấn qua tư vấn thì anh Long mong muốn sở hữu bộ nội thất biệt thự tân cổ điển kết hợp gỗ đẹp và chủ nhà chỉ yêu cầu chỉ vậy thôi. Sau một thời gian cùng với chủ nhà thiết kế chỉnh sửa thì cuối cùng anh Long cũng chốt. Và dưới đây là bộ nội thất gia đình anh Thọ tại Hiệp Thành, Quận 12 xin mời quý vị chiêm ngưỡng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD1 : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Phòng Kế Toán: (08) 3715 2415 - (028) 3715 6379

Phòng Vật tư: 0981 507 588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Bình luận