Mẫu thiết kế biệt thự mái nhật 3 tầng tân cổ điển đẹp tại Dĩ An

Như quý vị thấy ở đây đó chính là ngôi biệt thự 3 tầng phong cách tân cổ điển đẹp mới nhất hiện nay. Đây có thể nói là một trong những siêu phẩm biệt thự đẹp đẳng cấp nhất tại Dĩ An
Chủ đầu tư: Chị Phượng
Đc: Tp. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Số tầng : 3
Số phòng : 4
Chiều dài:
Chiều rộng :
Mặt tiền: 2 mặt
Phong cách : Tân cổ điển
Công năng: .
Năm thực hiện: 0

Như quý vị thấy ở đây đó chính là ngôi biệt thự 3 tầng phong cách tân cổ điển đẹp mới nhất hiện nay. Đây có thể nói là một trong những siêu phẩm biệt thự đẹp đẳng cấp nhất. Phong cách thì tân cổ điển, kiểu mái nhật một trong những kiểu hot nhất hiện nay được nhiều chủ nhà ở khắp nơi yêu thích chọn lựa. Chủ nhà chị Phượng dường như rất thích ngôi biệt thự này, kiến trúc sư Kiến An Vinh không chỉ thiết kế đúng ý mà giá cả cũng vừa với túi tiền.

 

Chị Phượng ở tại Dĩ An đã từ lâu chị muốn xây ngôi biệt thự cho ba mẹ và gia đình mình ở nhưng vì lúc đó chưa đủ tiền nên ước mơ dang dỡ nữa chừng nên chị quyết định cùng gia đình mình cày tiết kiệm. Sau bao nhiêu năm tiết kiệm thì cuối cùng chị Phượng cũng dành dụm được một khoản chi phí đủ để thiết kế thi công biệt thự. Qua nhiều lần tìm kiếm các công ty xây dựng thì dường như chị cũng biết được các công ty xây dựng ở tại địa phương mình ở thôi. Các công ty này lần lượt báo giá cho chị Phượng sau một thời gian so sánh các bảng giá thì cuối cùng chị Phượng vẫn chưa tìm được đơn vị nào mình ưng ý.

 

 

Qua tìm kiếm theo cách thủ công hỏi người này người kia thì dường như chị Phượng vẫn chưa tìm được công ty xây dựng mình ưng ý nên chị quyết định lên google để tìm kiếm cho nhanh. Qua sử dụng công cụ tìm kiếm google thì dường như chị Phượng tìm được rất nhiều đơn vị ở khắp các tỉnh thành nhưng chị chỉ muốn tìm các đơn vị ở tại địa phương mình ở thôi hoặc xa lắm là ở tại TP.HCM. Và với bảng giá thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển 3 tầng mái nhật trọn gói mà Kiến An Vinh gửi qua zalo chị Phượng sau khi xem qua thì chị quyết định chọn đơn vị này. Các chủ nhà lưu ý nếu quý vị chịu thiết kế thi công biệt thự trọn gói thì sẽ được giảm 30-100% chi phí nhé.

 

Giảm giá 100% giá thiết kế khi thi công nhà Trọn Gói

 Giảm giá 30% giá thiết kế khi thi công nhà Phần Thô

 Tặng giấy phép xây dựng 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD1 : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Phòng Kế Toán: (08) 3715 2415 - (028) 3715 6379

Phòng Vật tư: 0981 507 588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Bình luận