Mẫu biệt thự tân cổ điển mái Mansard đẹp tại Tp. Long Thành

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 1 áp mái tại Long Thành, Đồng Nai đó là một trong những siêu phẩm mà kiến trúc sư Lê Anh Tài thiết kế cho gia đình anh Long. Làm cho chủ nhà rất ưng ý và anh Long
Chủ đầu tư: Anh Long
Đc: Tp. Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
Số tầng : 3 / Tầng áp mái : 1
Số phòng : 4
Chiều dài:
Chiều rộng :
Mặt tiền: 2 mặt
Phong cách : Tân cổ điển
Công năng: .
Năm thực hiện: 0

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 1 áp mái tại Long Thành, Đồng Nai đó là một trong những siêu phẩm mà kiến trúc sư Lê Anh Tài thiết kế cho gia đình anh Long. Làm cho chủ nhà rất ưng ý và anh Long dường như rất là hài lòng và hài lòng nhất đó chính là giá công ty Kiến An Vinh báo, giá không chỉ vừa túi tiền anh bỏ ra mà còn giúp anh tiết kiệm được một khoản chi phí nữa. Dường như ở tại địa phương Long Thành kts Tài đã thiết kế biệt thự dường như tối đa xin phép xây dựng cho chủ nhà rồi.

 

 

Để có thể tìm được một công ty xây dựng mình ưng ý nhất thì chủ nhà anh Long lúc đầu cũng như bao nhiêu chủ nhà khác cũng đi dò hỏi các công ty xây dựng ở khắp nơi tại địa phương. Sau một thời gian tìm kiếm thì dường như anh Long đã tìm ra được một vài đơn vị ở tại địa phương ở thôi và các đơn vị này lần lượt báo giá qua zalo anh Long. Sau một thời gian chọn lọc thì dường như anh Long vẫn chưa tìm được đơn vị mình ưng ý. Nên anh quyết định lên google để tìm cho nhanh đỡ mất thời gian tìm chi cho mệt.

 

 

Qua sử dụng công cụ tìm kiếm google thì dường như anh Long nhanh chóng tìm được một loạt các công ty xây dựng ở khắp nơi tại Việt Nam. Sau một thời gian tìm kiếm thì dường như anh Long chỉ tìm được một loạt các công ty xây dựng ở tại địa phương anh ở thôi đó là ở Đồng Nai hoặc xa lắm thì ở tại TP.HCM thôi. Và nhanh chóng với bảng giá thiết kế thi công biệt thự mái mansard 3 tầng 1 áp mái phong các tân cổ điển trọn gói mà Kiến An Vinh gửi qua zalo anh Long sau khi xem qua thì anh quyết định chọn đơn vị này. Các chủ nhà lưu ý nếu quý vị chịu thiết kế thi công biệt thự trọn gói thì sẽ được giảm 30-100% chi phí.

 

Giảm giá 100% giá thiết kế khi thi công nhà Trọn Gói

 Giảm giá 30% giá thiết kế khi thi công nhà Phần Thô

 Tặng giấy phép xây dựng 

 

 

Về phần nội thất sẽ do nội thất Nguyễn Thanh Tuấn đảm nhận tư vấn, có thể nói nội thất Tuấn không chỉ thiết kế nội thất biệt thự đẹp mà còn theo phong thủy nữa. Về phần nội thất thì sẽ do nội thất Tuấn tư vấn qua tư vấn thì anh Long mong muốn sở hữu bộ nội thất biệt thự tân cổ điển kết hợp gỗ đẹp và chủ nhà chỉ yêu cầu chỉ vậy thôi. Sau một thời gian cùng với chủ nhà thiết kế chỉnh sửa thì cuối cùng anh Long cũng chốt. Và dưới đây là bộ nội thất gia đình anh Long tại Long Thành, Đồng Nai xin mời quý vị chiêm ngưỡng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD1 : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Phòng Kế Toán: (08) 3715 2415 - (028) 3715 6379

Phòng Vật tư: 0981 507 588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Bình luận