Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng có tầng hầm đẹp tại Tây Ninh

Nhu cầu thiết kế biệt thự lâu đài 3 tầng có tầng hầm trong những năm gần đây dần dần trở thành chủ đề hot trong lĩnh vực kiến trúc. Đã có rất nhiều chủ nhà ở khắp nơi tại tỉnh Tây Ninh trong những năm gần đây được nhiều chủ nhà ở khắp nơi quan tâm đến
Chủ đầu tư: Anh Bảo
Đc: Tỉnh Tây Ninh
Số tầng : 3 / Tầng áp mái : 1
Số phòng : 4
Chiều dài:
Chiều rộng :
Mặt tiền: 2 mặt
Phong cách : Tân cổ điển
Công năng: .
Năm thực hiện: 0

Nhu cầu thiết kế biệt thự lâu đài 3 tầng có tầng hầm trong những năm gần đây dần dần trở thành chủ đề hot trong lĩnh vực kiến trúc. Đã có rất nhiều chủ nhà ở khắp nơi tại tỉnh Tây Ninh trong những năm gần đây được nhiều chủ nhà ở khắp nơi quan tâm đến dường như các chủ nhà này cần một nhà thầu uy tín để thiết kế và thi công biệt thự luôn. Nhưng cái quan trọng vẫn là giá như thế nào thôi. Và như quý vị thấy đây là một trong những mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng 1 tầng hầm do kiến trúc sư Lê Anh Tài đảm nhận tư vấn, có thể nói kts Tài là chuyên thiết kế biệt thự tân cổ điển luôn.

 

 

Anh Bảo đã từ lâu rất yêu thích dòng biệt thự tân cổ điển và cố gắng tìm một vài đơn vị chuyên thiết kế biệt thự và sau một thời gian nhờ bạn bè, đồng nghiệp, người thân... giới thiệu đến với một vài công ty ở tại địa phương và dường như các đơn vị này cũng uy tín đúng như ý chủ nhà nhưng cái quan trọng giờ là giá cả sao thôi. Và với bảng giá mấy công ty xây dựng gửi đến cho anh dường như chẳng có đơn vị nào chẳng báo giá làm anh ưng ý hết.

 

 

Và cách tìm kiếm bằng thủ công dường như chẳng thể giúp anh Bảo tìm được đơn vị nào cả. Nên anh quyết định lên google để tìm các đơn vị uy tín ở trên này. Qua dò tìm kiếm thì dường như anh Bảo đã tìm được một loạt các đơn vị uy tín ở khắp nơi. Các đơn vị này dường như uy tín vừa thiết kế vừa thi công luôn. Và với bảng giá thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển 2 tầng kiểu lâu đài trọn gói mà Kiến An Vinh vừa gửi qua zalo anh Bảo thì sau khi xem qua thì anh quyết định chọn đơn vị này. Các chủ nhà lưu ý nếu quý vị chịu thiết kế thi công biệt thự trọn gói thì sẽ được giảm 30-100% chi phí.

 

Giảm giá 100% giá thiết kế khi thi công nhà Trọn Gói

 Giảm giá 30% giá thiết kế khi thi công nhà Phần Thô

 Tặng giấy phép xây dựng 

 

 

 

Về phần nội thất sẽ do nội thất Vũ Thị Hạnh đảm nhận tư vấn, có thể nói nội thất Hạnh không chỉ thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển đẹp mà còn theo phong thủy nữa. Về phần nội thất biệt thự chủ nhà anh Bảo mong muốn thiết kế nội thất biệt thự đẹp hoành tráng, đồ sộ, đẳng cấp nhất. Ghi lại các ý của chủ nhà vô sổ tay nội thất Hạnh bắt đầu lên phương án thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển đẹp theo ý chủ nhà rồi từ đó thiết kế sáng tạo thêm, sau một thời gian cùng với chủ nhà thiết kế chỉnh sửa thì cuối cùng chị Hạnh cũng chốt. Và dưới đây là bộ nội thất gia đình anh Bảo tại Tây Ninh xin mời quý vi chiêm ngưỡng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD1 : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Phòng Kế Toán: (08) 3715 2415 - (028) 3715 6379

Phòng Vật tư: 0981 507 588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Bình luận