Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng mái hộp đẹp xịn xò tại Tây Ninh

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng ở đây sẽ là một trong những siêu phẩm đẹp tại tỉnh Tây Ninh. Chủ nhà chị Nhi dường như rất yêu thích công trình này và quyết định sẽ tìm một vài đơn vị uy tín về thiết kế thi công biệt thự cho mình.
Chủ đầu tư: Chị Nhi
Đc: Tỉnh Tây Ninh
Số tầng : 3 / Tầng áp mái : 1
Số phòng : 4
Chiều dài:
Chiều rộng :
Mặt tiền: 2 mặt
Phong cách : Tân cổ điển
Công năng: .
Năm thực hiện: 0

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng ở đây sẽ là một trong những siêu phẩm đẹp tại tỉnh Tây Ninh. Chủ nhà chị Nhi dường như rất yêu thích công trình này và quyết định sẽ tìm một vài đơn vị uy tín về thiết kế thi công biệt thự cho mình. Trước khi nói đến quá trình chị Nhi tìm được Kiến An Vinh thì ở đây chung tôi nói đến kiến trúc sư Lê Anh Tài một trong những người giỏi có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế biệt thự tân cổ điển kiểu mái hộp đẹp nhất công ty.

 

 

Biệt thự mái hộp trong những năm gần đây dường như được rất nhiều chủ nhà yêu thích chọn lựa. Với lối kiến trúc vô cùng mới và sự kết hợp những cây cột cao to vô tình làm cho ngôi biệt thự trở nên to bự và hoành tráng hơn. Chủ nhà chị Nhi lúc đầu chỉ muốn kiếm các công ty ở địa phương thôi qua dò hỏi từ người thân bạn bè thì chị cũng tìm được một vài đơn vị uy tín nhưng cái quan trọng giờ là giá cả sao thôi và với bảng giá thiết kế thi công biệt thự trọn gói mà mấy công ty đó gửi đến dường như chẳng làm cho chị hài lòng. Nên chị quyết định lên mạng tìm cho nhanh đỡ mất thời gian.

 

 

Qua sử dụng công cụ tìm kiếm google thì chị Nhi nhanh chóng tìm được các đơn vị ở khắp nơi tại Việt Nam. Các đơn vị này uy tín nhưng cái quan trọng giờ là giá cả sao thôi và với bảng giá thiết kế thi công mấy công ty đó gửi dường như chị Nhi không đáp ứng được các chủ nhà và với bảng giá thiết kế thi công biệt thự 3 tầng tân cổ điển mái hộp trọn gói mà Kiến An Vinh gửi qua zalo thì sau khi xem qua thì chị Nhi quyết định chọn đơn vị này. Các chủ nhà lưu ý nếu quý vị chịu thiết kế thi công biệt thự trọn gói thì sẽ được giảm 30-100% chi phí nhé.

 

Giảm giá 100% giá thiết kế khi thi công nhà Trọn Gói

 Giảm giá 30% giá thiết kế khi thi công nhà Phần Thô

 Tặng giấy phép xây dựng 

 

 

 

Về phần nội thất sẽ do nội thất Vũ Thị Hạnh đảm nhận tư vấn, có thể nói nội thất Hạnh không chỉ thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển đẹp mà còn theo phong thủy nữa. Về phần nội thất biệt thự chủ nhà chị Nhi mong muốn thiết kế nội thất biệt thự đẹp hoành tráng, đồ sộ, đẳng cấp nhất. Ghi lại các ý của chủ nhà vô sổ tay nội thất Hạnh bắt đầu lên phương án thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển đẹp theo ý chủ nhà rồi từ đó thiết kế sáng tạo thêm, sau một thời gian cùng với chủ nhà thiết kế chỉnh sửa thì cuối cùng chị Hạnh cũng chốt. Và dưới đây là bộ nội thất gia đình chị Nhi tại Tây Ninh xin mời quý vi chiêm ngưỡng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD1 : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Phòng Kế Toán: (08) 3715 2415 - (028) 3715 6379

Phòng Vật tư: 0981 507 588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Bình luận