Mẫu thiết kế biệt thự mái nhật 2 tầng siêu đẹp tại Tp. Dĩ An

Nhu cầu thiết kế biệt thự mái nhật 2 tầng trong những năm gần đây dường như được rất nhiều chủ nhà ở khắp nơi quan tâm đến các chủ nhà này dường như muốn nhắm đến một ngôi nhà kiểu châu âu đẹp với phần mái có cửa sổ và ống khói.
Chủ đầu tư: Chị Phượng
Đc: Tp. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Số tầng : 2 / Tầng áp mái : 1
Số phòng : 4
Chiều dài:
Chiều rộng :
Mặt tiền: 2 mặt
Phong cách : Tân cổ điển
Công năng: .
Năm thực hiện: 0

Nhu cầu thiết kế biệt thự mái nhật 2 tầng trong những năm gần đây dường như được rất nhiều chủ nhà ở khắp nơi quan tâm đến các chủ nhà này dường như muốn nhắm đến một ngôi nhà kiểu châu âu đẹp với phần mái có cửa sổ và ống khói. Trong những năm gần đây nhiều chủ nhà mong muốn thiết kế biệt thự mới và nhiều kiểu lạ hơn. Cũng chính vì vậy nên nhiều chủ nhà mong muốn tìm một công ty có thể đáp ứng được các yêu cầu thiết kế biệt thự của mình. Và ngôi biệt thự tân cổ điển 2 tầng này là do kiến trúc sư Lê Anh Tài đảm nhận thiết kế cho gia đình chị Phượng tại Dĩ An, Bình Dương.

 

 

Để có thể tìm được một công ty xây dựng mình ưng ý thì chủ nhà chị Phượng cũng như bao nhiêu chủ nhà khác cũng đi tìm các đơn vị uy tín ở khắp nơi. Lúc đầu thì chắc ai cũng vậy cũng thông qua người thân, bạn bè, đồng nghiệp giới thiệu sau một thời gian thì dường như chị Phượng cũng tìm ra cho mình được một vài đơn vị uy tín tại địa phương mình ở, sau một thời gian dò giá thì dường như chị Phượng chưa tìm được công ty nào mình ưng ý. Nên chị quyết định là sẽ lên mạng để tìm công ty xây dựng cho nó nhanh đỡ mất thời gian.

 

 

Qua sử dụng công cụ tìm kiếm google thì dường như chị Phượng cũng tìm ra được một vài đơn vị mình ưng ý các đơn vị này dường như ở khắp nơi tại Việt Nam. Nhưng chị chỉ muốn tìm các đơn vị nhà thầu ở tại địa phương mình ở thôi và dường như chị đã tìm được một vài đơn vị tại khu vực mình ở. Các đơn vị này dường như là đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của chủ nhà nhưng cái quan trọng giờ là giá cả sao thôi. Và với bảng giá thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển 2 tầng trọn gói mà Kiến An Vinh gửi qua zalo sau khi xem qua thì chị quyết định chọn đơn vị này. Các chủ nhà lưu ý nếu quý vị chịu thiết kế thi công biệt thự trọn gói thì sẽ được giảm 30-100% chi phí. Chi tiết phần giảm giá như sau:

 

Giảm giá 100% giá thiết kế khi thi công nhà Trọn Gói

 Giảm giá 30% giá thiết kế khi thi công nhà Phần Thô

 Tặng giấy phép xây dựng 

 

 

Về phần nội thất sẽ do nội thất Vũ Thị Hạnh đảm nhận tư vấn có thể nói nội thất Hạnh không chỉ thiết kế nội thất biệt thự đẹp mà còn theo phong thủy. Bộ nội thất chủ nhà chị Phượng yêu cầu như sau: Phòng khách, Phòng bếp có bàn ghế riêng, Phòng thờ và 4 phòng ngủ có wc riêng tách biệt. Sau một thời gian cùng với chủ nhà thiết kế chỉnh sửa thì cuối cùng chị Phượng cũng chốt. Và dưới đây là bộ nội thất gia đình chị Phượng tại Dĩ An, Bình Dương xin mời quý vị chiêm ngưỡng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD1 : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Phòng Kế Toán: (08) 3715 2415 - (028) 3715 6379

Phòng Vật tư: 0981 507 588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Bình luận