Mẫu nội thất biệt thự hiện đại 2 tầng đẹp tại huyện Long Thành

Xin mời quý vị chiêm ngưỡng qua mẫu thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng kiểu mái nhật một trong những loại hình kiến trúc trong những năm gần đây rụt rịt phát triển đặc biệt là ở tại Long Thành, Đồng Nai.
Chủ đầu tư: Anh Bảo
Đc: Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
Số tầng : 2 / Tầng áp mái : 1
Số phòng : 4
Chiều dài:
Chiều rộng :
Mặt tiền: 2 mặt
Phong cách : Hiện Đại
Công năng: .
Năm thực hiện: 0

Xin mời quý vị, chiêm ngưỡng qua mẫu thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng kiểu mái nhật một trong những loại hình kiến trúc trong những năm gần đây rụt rịt phát triển đặc biệt là ở tại Long Thành, Đồng Nai. Đã có rất nhiều chủ nhà đã chọn xây ngôi biệt thự này rất nhiều, khiến nhiều người đi qua biết đến nên nhiều khách hàng quyết định chọn xây dòng biệt thự mái nhật 2 tầng này, có rất nhiều phong cách nhưng với dòng biệt thự mái nhật thì chủ nhà anh Bảo sẽ chọn phong cách hiện đại. Và đâu ai ngờ sau này người tư vấn thiết kế biệt thự mái nhật 2 tầng cho gia đình anh Bảo đó là kiến trúc sư Lê Anh Tài.

 

 

Chủ nhà anh Bảo cũng như bao nhiêu chủ nhà khác cũng đi dò hỏi giá các công ty xây dựng ở khắp nơi qua một thời gian tìm kiếm các đơn vị ở xung quanh mình ở thì dường như anh Bảo cũng chọn ra được vài nhà thầu. Các nhà thầu này thiết kế biệt thự và thi công luôn. Và sau một thời gian dò giá thì dường như không có đơn vị nào đáp ứng được các yêu cầu của anh về thiết kế cả về giá cả luôn. Vậy là anh quyết định lên google để tìm các công ty xây dựng để dò giá cho nhanh.

 

 

Khi lên google thì anh Bảo nhanh chóng tìm được một loạt các công ty xây dựng uy tín ở khắp nơi tại Việt Nam. Các đơn vị này vừa thiết kế vừa thi công luôn nhưng cái quan trọng giờ là giá cả sao thôi. Và sau một thời gian chọn lọc thì cuối cùng anh Bảo cũng chọn một vài đơn vị nhưng cái quan trọng giờ là giá cả sao thôi. Và với bảng giá thiết kế thi công biệt thự 2 tầng mái nhật hiện đại đẹp trọn gói mà Kiến An Vinh gửi qua zalo anh Bảo sau khi xem qua thì anh quyết định chọn đơn vị này. Các chủ nhà lưu ý nếu quý vị chịu thiết kế biệt thự mái nhật hiện đại trọn gói thì sẽ được giảm 30-100% chi phí nhé. Chi tiết phần giảm giá như sau:

 

Giảm giá 100% giá thiết kế khi thi công nhà Trọn Gói

 Giảm giá 30% giá thiết kế khi thi công nhà Phần Thô

 Tặng giấy phép xây dựng 

 

 

 

Về phần nội thất sẽ do nội thất Nguyễn Thị Ngọc Duyên đảm nhận tư vấn có thể nói nội thất Duyên không chỉ thiết kế nội thất biệt thự hiện đại mà còn theo phong thủy nữa. Về phần công năng sử dụng thì chủ nhà Bảo mong muốn thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại chỉ vậy thôi. Ghi lại các ý của chủ nhà vô sổ tay nội thất Duyên bắt đầu lên phương án thiết kế nội thất biệt thự đẹp theo ý chủ nhà rồi từ đó thiết kế sáng tạo thêm, sau một thời gian cùng với chủ nhà thiết kế chỉnh sửa thì cuối cùng anh Bảo cũng chốt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD1 : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Phòng Kế Toán: (08) 3715 2415 - (028) 3715 6379

Phòng Vật tư: 0981 507 588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Bình luận