Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng mái nhật tại Dĩ An, Bình Dương

Mẫu thiết kế biệt thự mái nhật 2 tầng phong cách tân cổ điển trong những năm gần đây được khá là nhiều các chủ nhà ở khắp các tỉnh thành chọn lựa nhất là ở tại Dĩ An, Bình Dương.
Chủ đầu tư: Anh Chính
Đc: Tp. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Số tầng : 2 / Tầng áp mái : 1
Số phòng : 4
Chiều dài:
Chiều rộng :
Mặt tiền: 2 mặt
Phong cách : Tân cổ điển
Công năng: .
Năm thực hiện: 0

Mẫu thiết kế biệt thự mái nhật 2 tầng phong cách tân cổ điển trong những năm gần đây được khá là nhiều các chủ nhà ở khắp các tỉnh thành chọn lựa, nó không chỉ đẹp mà còn được nhiều chủ nhà yêu thích. Trong những năm gần đây đã có rất nhiều chủ nhà chọn xây dòng biệt thự 2 tầng mái nhật. Khi công ty thấy nhu cầu của nhiều chủ nhà đang ngày tăng cao nên Kiến An Vinh bắt đầu yêu cầu các kiến trúc sư hướng đến lĩnh vực này ngày một nhiều. Như ngôi biệt thự mái nhật 2 tầng này của gia đình anh Chính tại Dĩ An, Bình Dương do kiến trúc sư Lê Anh Tài thiết kế làm anh Chính rất hài lòng.

 

 

Qua dò hỏi từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp thì dường như anh Chính cũng tìm được một loạt các đơn vị uy tín ở khắp nơi tại địa phương mình ở đó là ở Dĩ An hoặc xa lắm là ở Sài Gòn. Qua dò hỏi từ người thân thì dường như anh Chính cũng tìm được một loạt các đơn vị uy tín tại Bình Dương nhưng dường như các đơn vị này không đáp ứng được các yêu cầu của anh nhất là về giá cả. Nên anh quyết định lên google tìm cho nhanh đỡ mất thời gian.

 

 

Qua sử dụng công cụ tìm kiếm google thì dường như anh Chính đã tìm được rất nhiều đơn vị ở khắp nơi tại Việt Nam. Qua sàn lọc thì dường như anh Chính cũng tìm ra được một loạt các đơn vị nhưng chủ nhà chỉ muốn chọn một nhà thầu mà thôi và công ty này phải vừa thiết kế vừa thi công trọn gói luôn cái quan trọng hơn hết vẫn là giá cả như thế nào. Và với bảng giá thiết kế thi công biệt thự 2 tầng mái nhật phong cách tân cổ điển trọn gói mà Kiến An Vinh gửi qua zalo anh Chính sau khi xem qua thì anh quyết định chọn đơn vị này. Các chủ nhà lưu ý nếu quý vị chịu thiết kế thi công biệt thự trọn gói thì sẽ được giảm 30-100% chi phí nhé.

 

Giảm giá 100% giá thiết kế khi thi công nhà Trọn Gói

 Giảm giá 30% giá thiết kế khi thi công nhà Phần Thô

 Tặng giấy phép xây dựng 

 

 

 

 

 

 

 

Về phần nội thất sẽ do nội thất Nguyễn Thị Ngọc Duyên đảm nhiệm tư vấn có thể nói nội thất Duyên không chỉ thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển đẹp mà còn theo phong thủy nữa. Về phần nội thất thì chủ nhà anh Chính mong muốn sở hữu ngôi nội thất biệt thự tân cổ điển đẹp sang trọng hoành tráng. Ghi lại các ý của chủ nhà anh Chính vô sổ tay nội thất Duyên bắt đầu lên phương án thiết kế nội thất biệt thự đẹp theo ý chủ nhà rồi từ đó thiết kế sáng tạo thêm sau một thời gian cùng với chủ nhà thiết kế chỉnh sửa thì cuối cùng anh Chính cũng chốt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD1 : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Phòng Kế Toán: (08) 3715 2415 - (028) 3715 6379

Phòng Vật tư: 0981 507 588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Bình luận