Mẫu biệt thự mái Mansard tân cổ điển 2 tầng đẹp có bể bơi

Trong những năm gần đây dòng biệt thự 2 tầng được rất nhiều chủ nhà chọn lựa đặc biệt là mái Mansard được rất nhiều chủ nhà quan tâm đến như tại Bình Tân, TP.HCM
Chủ đầu tư: Chị Lan
Đc: Bình Tân, TP.HCM
Số tầng : 2
Số phòng : 4
Chiều dài:
Chiều rộng :
Mặt tiền: 2 mặt
Phong cách : Tân cổ điển
Công năng: .
Năm thực hiện: 0

Trong những năm gần đây dòng biệt thự 2 tầng được rất nhiều chủ nhà chọn lựa đặc biệt là mái Mansard được rất nhiều chủ nhà quan tâm đến như tại Bình Tân, TP.HCM nơi đây rất nhiều chủ nhà xây biệt thự mái Mansard hay còn gọi là mái hộp. Không chỉ ở tỉnh tại Bình Tân mà còn ở một số tỉnh thành khác tại Việt Nam chủ nhà chọn xây biệt thự mái hộp rất nhiều. Như Kiến An Vinh khi thi công căn biệt thự nào là điều chụp hình úp lên web như dòng biệt thự mái mansard thì công ty thi công nhiều. Và người tư vấn thiết kế biệt thự 2 tầng mái mansard cho gia đình chị Lan đó là kiến trúc sư Lê Anh Tài.

 

 

Qua dò giá từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp thì dường như chị Lan cũng đã biết được một vài đơn vị mình ưng ý nhất. Các đơn vị này vừa thiết kế vừa thi công luôn rất đúng ý anh nhưng cái quan trọng chị Lan cần giờ là giá cả sao thôi và với bảng giá các công ty ở tại địa phương anh gửi thì qua sàn lọc thì dường như không có công ty nào có thể đáp ứng được các yêu cầu của anh nhất là về giá cả. Nên lần này anh quyết định sẽ lên google tìm kiếm cho nhanh.

 

 

Qua dùng công cụ tìm kiếm google thì dường như chị Lan tìm được rất nhiều đơn vị uy tín ở khắp nơi tại Việt Nam. Và anh chỉ muốn tìm các đơn vị ở tại địa phương mình ở thôi hoặc xa lắm là ở tại Sài Gòn thôi. Rất nhiều bảng giá gửi về zalo anh, sau một thời gian coi qua thì cuối cùng anh cũng chọn ra được đơn vị mình cần. Giá thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển 2 tầng mái mansard trọn gói mà Kiến An Vinh gửi qua zalo sau khi xem qua thì anh quyết định chọn đơn vị này. Các chủ nhà lưu ý nếu quý vị chịu thiết kế thi công biệt thự trọn gói thì sẽ được giảm 30-100% chi phí.

 

Giảm giá 100% giá thiết kế khi thi công nhà Trọn Gói

 Giảm giá 30% giá thiết kế khi thi công nhà Phần Thô

 Tặng giấy phép xây dựng 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Về phần nội thất sẽ do nội thất Phạm Thiên Thư đảm nhiệm tư vấn. Có thể nói, nội thất Thư không chỉ thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp mà còn theo phong thủy. Về phần nội thất chủ nhà anh Thư mong muốn sở hữu như sau: Phòng khách, Phòng bếp có bàn ăn riêng, Phòng thờ và 4 phòng ngủ có phòng wc riêng tách biệt. Ghi lại các ý của chủ nhà vô sổ tay nội thất Thư bắt đầu lên phương án thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển đẹp theo ý chủ nhà rồi từ đó thiết kế sáng tạo thêm. Sau một thời gian cùng với chủ nhà thiết kế chỉnh sửa thì cuối cùng chị Lan cũng chốt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD1 : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Phòng Kế Toán: (08) 3715 2415 - (028) 3715 6379

Phòng Vật tư: 0981 507 588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Bình luận