Mẫu thiết kế biệt thự mái nhật 2 tầng 10x15m có sân vườn tại Bến Lức

Xin gửi đến các quý vị một ngôi biệt thự sân vườn 2 tầng 10x15m mái nhật phong cách hiện đại, nhìn tổng thể ngôi biệt thự ta thấy được đây chính là một trong những siêu phẩm biệt thự vô cùng bự mức đầu tư
Chủ đầu tư: Anh Vĩnh
Đc: Bến Lức, Long An
Số tầng : 2
Số phòng : 4
Chiều dài: 15m
Chiều rộng : 10m
Mặt tiền: 2 mặt
Phong cách : Hiện Đại
Công năng: .
Năm thực hiện: 0

Xin gửi đến các quý vị một ngôi biệt thự sân vườn 2 tầng 10x15m mái nhật phong cách hiện đại, nhìn tổng thể ngôi biệt thự ta thấy được đây chính là một trong những siêu phẩm biệt thự vô cùng bự mức đầu tư vô cùng lớn những đây chính là ý của chủ nhà. Sau bao nhiêu năm cày thì cuối cùng anh Vĩnh cũng đủ chi phí để xây biệt thự mái nhật 2 tầng dạng 3 gian mái nhật phong cách hiện đại. Có thể nói chủ nhà anh đã thực hiện được ước mơ của mình.

 

 

Người thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng hiện đại 10x15m cho gia đình anh Vĩnh đó chính là kiến trúc sư Lê Anh Tài một trong những người giỏi chuyên thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại có sân vườn rộng thoáng mát đúng như ý chủ nhà. Miếng đất anh Vĩnh mua ở tại Bến Lức, Long An. Ở đây miếng đất chủ nhà mua gần trung tâm vì công việc ở trung tâm muốn mua đất gần xưởng gần công ty để tiện quản lý. Qua khảo sát miếng đất thì kts Tài cũng đã lên ý tưởng của chủ nhà rồi từ đó phác thảo lên ý tưởng thiết kế biệt thự 2 tầng mái nhật theo đúng ý chủ nhà rồi từ đó thiết kế sáng tạo thêm. Sau một thời gian cùng với chủ nhà thiết kế chỉnh sửa thì cuối cùng anh Vĩnh cũng chốt.

 

 

Để tìm được công ty xây dựng uy tín đúng như ý mình thì anh Vĩnh quyết định lên google để tìm kiếm cho nhanh đỡ mất thời gian. Sau một thời gian lên google để tìm kiếm thì dường như anh Vĩnh tìm được rất nhiều đơn vị ở khắp nơi tại Việt Nam. Qua sử dụng công cụ tìm kiếm google thì anh chỉ muốn tìm các đơn vị ở tại Biên Hòa, Đồng Nai hoặc ở TP.HCM thôi. Và cuối cùng anh chọn Kiến An Vinh. Với bảng giá thiết kế thi công biệt thự sân vườn 2 tầng mái nhật 10x15m trọn gói mà Kiến An Vinh gửi qua zalo anh Vĩnh sau khi xem qua thì anh quyết định chọn đơn vị này. Và người thi công cho gia đình anh Vĩnh đó chính là kỹ sư kết cấu Lâm Văn Quang. Để biết ưu đãi giảm giá 30-100% chi phí mời quý vị xem dưới đây:

 

 Giảm giá 100% giá thiết kế khi thi công nhà Trọn Gói

 Giảm giá 30% giá thiết kế khi thi công nhà Phần Thô

 Tặng giấy phép xây dựng 

 

 

 

 

Về phần nội thất sẽ do nội thất Huỳnh Nữ Kiều Trang đảm nhận tư vấn có thể nói Trang là một trong những người chuyên thiết kế nội thất biệt thự hiện đại kết hợp gỗ đẹp theo phong thủy. Qua chia sẽ thì dường như anh Vĩnh mong muốn thiết kế nội thất biệt thự hiện đại kết hợp gỗ và công ty đưa nội thất Trang để tư vấn cho anh Vĩnh. Qua tư vấn thì nội thất Trang hiểu được ý của chủ nhà từ đó bắt đầu lên phương án thiết kế nội thất biệt thự đẹp theo ý chủ nhà rồi từ đó thiết kế sáng tạo thêm. Sau một thời gian cùng với chủ nhà thiết kế chỉnh sửa thì cuối cùng anh Vĩnh cũng chốt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD1 : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Phòng Kế Toán: (08) 3715 2415 - (028) 3715 6379

Phòng Vật tư: 0981 507 588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Bình luận