Mẫu biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp sang trọng tại Long Thành

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp sang trọng được nhiều chủ nhà ở khắp nơi chọn lựa có thể nói là một trong những siêu phẩm biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay được nhiều chủ nhà ở khắp nơi yêu thích
Chủ đầu tư: Anh Tâm
Đc: Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Số tầng : 3
Số phòng : 0
Chiều dài:
Chiều rộng :
Mặt tiền: 2 mặt
Phong cách : Tân cổ điển
Công năng: .
Năm thực hiện: 0

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 3 tầng đẹp sang trọng được nhiều chủ nhà ở khắp nơi chọn lựa có thể nói là một trong những siêu phẩm biệt thự tân cổ điển đẹp nhất hiện nay được nhiều chủ nhà ở khắp nơi yêu thích chọn lựa. Chủ nhà anh Tài một trong những kiến trúc sư giỏi chuyên thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp, có thể nói ông thiết kế rất nhiều công trình biệt thự đẹp. Nhưng ngôi biệt thự này dường như được rất nhiều khách chọn.

 

 

Nhu cầu thiết kế biệt thự tân cổ điển trong những năm gần đây được rất nhiều khách chọn lựa, trong đó có anh Tâm đã từ lâu anh muốn tìm kiếm các công ty xây dựng uy tín để về thiết kế thi công biệt thự cho gia đình mình, sau một thời gian tìm kiếm thì dường như anh Tâm cũng chỉ tìm được các công ty xây dựng uy tín ở tại địa phương mình ở thôi. Qua dò giá thì dường như không có đơn vị nào báo giá làm anh ưng ý nên anh quyết định là sẽ lên google để tìm cho nhanh.

 

 

Để có thể tìm được công ty xây dựng ưng ý thì lần này chủ nhà anh Tâm quyết định là sẽ lên google để tìm các công ty xây dựng ưng ý. Qua sử dụng công cụ tìm kiếm google thì dường như anh Tâm cũng tìm được rất nhiều công ty xây dựng ở khắp nơi tại Việt Nam. Sau một thời gian tìm kiếm thì dường như anh Tâm cũng tìm được một loạt các công ty xây dựng uy tín ở tại Việt Nam nhưng anh chỉ muốn tìm các công ty xây dựng ở tại địa phương mình ở thôi. Và với bảng giá thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển 3 tầng trọn gói mà Kiến An Vinh gửi qua zalo anh Tâm sau khi xem qua thì anh quyết định chọn đơn vị này. Các chủ nhà lưu ý nếu quý vị chịu thiết kế thi công biệt thự trọn gói thì sẽ được giảm 30-100% chi phí.

 

Giảm giá 100% giá thiết kế khi thi công nhà Trọn Gói

 Giảm giá 30% giá thiết kế khi thi công nhà Phần Thô

 Tặng giấy phép xây dựng 

 

 

 

 

Và người thiết kế nội thất cho gia đình anh Tâm là nội thất Nguyễn Thị Ngọc Duyên một trong những người giỏi chuyên thiết kế nội thất biệt thự đẹp uy tín theo phong thủy. Qua tư vấn thì dường như anh Tâm thích nội thất biệt thự tân cổ điển sau một thời gian tư vấn nội thất Duyên nắm được ý của anh Tâm nên quyết định lên phương án thiết kế nội thất theo ý chủ nhà rồi từ đó thiết kế sáng tạo thêm, sau một thời gian cùng với chủ nhà thiết kế chỉnh sửa thì cuối cùng anh Tâm cũng chốt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD1 : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Phòng Kế Toán: (08) 3715 2415 - (028) 3715 6379

Phòng Vật tư: 0981 507 588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Bình luận