Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng lâu đài phong cách tân cổ điển

Nhu cầu thiết kế biệt thự lâu đài 2 tầng phong cách tân cổ điển được nhiều chủ nhà ở khắp nơi tìm kiếm, nhắc đến biệt thự lâu đài thì không phải là cứ phải xây to bự mà Kiến An Vinh có thể đáp ứng các chủ nhà có thể sở hữu một ngôi biệt thự lâu đài đẹp hoành tráng đồ sộ giá vừa túi tiền.
Chủ đầu tư: Chị Nhi
Đc: Tỉnh Đồng Nai
Số tầng : 2 / Tầng áp mái : 1
Số phòng : 4
Chiều dài:
Chiều rộng :
Mặt tiền: 2 mặt
Phong cách : Tân cổ điển
Công năng: .
Năm thực hiện: 0

Nhu cầu thiết kế biệt thự lâu đài 2 tầng phong cách tân cổ điển được nhiều chủ nhà ở khắp nơi tìm kiếm, nhắc đến biệt thự lâu đài thì không phải là cứ phải xây to bự mà Kiến An Vinh có thể đáp ứng các chủ nhà có thể sở hữu một ngôi biệt thự lâu đài đẹp hoành tráng đồ sộ giá vừa túi tiền. Như ngôi biệt thự lâu đài gia đình chị Nhi tại Biên Hòa, Đồng Nai có thể nói là một trong những siêu phẩm đẹp được nhiều chủ nhà ở khắp nơi yêu thích chứ không riêng gì gia đình chị Nhi. Và người thiết kế ra ngôi biệt thự này đó là kiến trúc sư Lê Anh Tài một trong những người giỏi chuyên thiết kế biệt thự lâu đài đẹp nhất hiện nay.

 

 

Để có thể tìm được một công ty xây dựng uy tín có thể đáp ứng được các yêu cầu của chị. Thì chị Nhi cũng như bao nhiêu chủ nhà khác cũng đi tìm các đơn vị uy tín ở khắp nơi lúc đầu thông qua dò hỏi thì chị Nhi cũng tìm được một vài đơn vị uy tín nhưng các đơn vị này dường như không đáp ứng được các yêu cầu của chị nên dần dần chị biết chị ở Biên Hòa chỉ tìm được các đơn vị này ở tại Biên Hòa thôi không thể tìm đâu xa được nếu cứ hỏi người thân ở đây. Nên chị quyết định là sẽ lên google tìm kiếm cho nhanh đỡ mất thời gian.

 

 

Qua sử dụng công cụ tìm kiếm google thì chị Nhi cũng tìm ra cho mình được một vài đơn vị mình ưng ý các đơn vị này ở khắp nơi tại Việt Nam luôn. Nhưng chị chỉ muốn tìm các đơn vị ở tại Biên Hòa, Đồng Nai thôi. Và qua chọn lọc thì chị cũng tìm ra cho mình được một vài đơn vị mình ưng ý nhưng cái quan trọng giờ là giá cả sao thôi. Và với bảng giá thiết kế thi công biệt thự tân cổ điển 2 tầng kiểu Pháp trọn gói mà Kiến An Vinh gửi qua zalo chị Nhi sau khi xem qua thì chị quyết định chọn công ty này. Các chủ nhà lưu ý nếu quý vị chịu thiết kế thi công biệt thự trọn gói thì sẽ được giảm 30-100% chi phí nhé.

 

Giảm giá 100% giá thiết kế khi thi công nhà Trọn Gói

 Giảm giá 30% giá thiết kế khi thi công nhà Phần Thô

 Tặng giấy phép xây dựng 


 

Về phần nội thất sẽ do nội thất Vũ Thị Hạnh đảm nhận tư vấn có thể nói nội thất Hạnh không chỉ thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển đẹp mà còn theo phong thủy nữa. Về phần nội thất chủ nhà chị Nhi yêu cầu thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển đẹp hoành tráng, đồ sộ, sang trọng theo phong cách Pháp đẹp nhất hiện nay. Ghi lại các ý của chủ nhà vô sổ nội thất Hạnh bắt đầu lên phương án thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển kiểu Pháp đẹp theo ý chủ nhà rồi từ đó thiết kế sáng tạo thêm. Sau một thời gian cùng với chủ nhà thiết kế chỉnh sửa thì cuối cùng chị Nhi cũng chốt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD1 : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Phòng Kế Toán: (08) 3715 2415 - (028) 3715 6379

Phòng Vật tư: 0981 507 588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Bình luận