Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng mái Mansard đẹp tại Tp.Bến Cát

Xin chào, quý vị sau đây xin mời quý vị chiêm ngưỡng mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái Mansard siêu đẹp tại Bến Cát, Bình Dương. Đây có thể là một trong những siêu phẩm đẹp được nhiều chủ nhà ở khắp nơi
Chủ đầu tư: Chị Lan
Đc: Thành phố Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
Số tầng : 2
Số phòng : 4
Chiều dài:
Chiều rộng :
Mặt tiền: 2 mặt
Phong cách : Tân cổ điển
Công năng: .
Năm thực hiện: 0

Xin chào, quý vị sau đây xin mời quý vị chiêm ngưỡng mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái Mansard siêu đẹp tại Bến Cát, Bình Dương. Đây có thể là một trong những siêu phẩm đẹp được nhiều chủ nhà ở khắp nơi yêu thích chọn lọc. Với 2 tầng có sân phía trước rộng rãi thoáng mát, phong cách tân cổ điển đẹp sang trọng là một trong những siêu phẩm đẹp mà kiến trúc sư Lê Anh Tài đã thiết kế. Chủ nhà chị Lan rất ưng ý.

 

 

Qua dò hỏi từ người thân bạn bè, đồng nghiệp, người thân thì dường như chị Lan cũng như bao nhiêu người khác cũng muốn tìm các đơn vị ở tại địa phương như ở Bến Cát hoặc Bình Dương. Qua tìm kiếm thì chị Lan cũng tìm ra cho mình được một vài đơn vị mình ưng ý nhất. Các đơn vị này dường như đáp ứng được các yêu cầu của chủ nhà về thiết kế thi công biệt thự trọn gói nhưng cái quan trọng vẫn là giá cả và dường như bảng giá các công ty này báo vẫn chưa làm chị Lan ưng ý nên chị quyết định lên google tìm cho nhanh.

 

 

Qua sử dụng công cụ tìm kiếm google thì chị Lan cũng tìm được rất nhiều đơn vị uy tín ở khắp nơi tại Việt Nam. Và dường như chị Lan cũng tìm được rất nhiều đơn vị ở khắp nơi. Và sau một thời gian dò giá thì chị cũng tìm ra được một vài đơn vị mình ưng ý. Các đơn vị này đáp ứng được các yêu cầu về thiết kế thi công biệt thự trọn gói nhưng cái quan trọng giờ là giá cả sao thôi. Và với bảng giá thiết kế thi công biệt thự 2 tầng mái Mansard trọn gói mà Kiến An Vinh gửi qua zalo chị Lan sau khi xem qua thì chị quyết định chọn đơn vị này. Các chủ nhà lưu ý nếu quý vị chịu thiết kế thi công biệt thự trọn gói thì sẽ được giảm 30-100% chi phí nhé.

 

Giảm giá 100% giá thiết kế khi thi công nhà Trọn Gói

 Giảm giá 30% giá thiết kế khi thi công nhà Phần Thô

 Tặng giấy phép xây dựng 

 

 

 

 

 

Về phần nội thất sẽ nội thất Vũ Thị Hạnh đảm nhận tư vấn có thể nói nội thất Hạnh không chỉ thiết kế nội thất biệt thự đẹp mà còn theo phong thủy nữa. Công năng sử dụng của chủ nhà như sau: Phòng khách, Phòng bếp có bàn ăn riêng, Phòng thờ và 4 phòng ngủ có wc riêng tách biệt. Ghi lại các ý của chủ nhà nội thất Hạnh bắt đầu lên phương án thiết kế nội thất biệt thự đẹp theo ý của chủ nhà rồi từ đó thiết kế sáng tạo thêm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD1 : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Phòng Kế Toán: (08) 3715 2415 - (028) 3715 6379

Phòng Vật tư: 0981 507 588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Bình luận