Thiết Kế Xây Dựng Chùa Đẹp

Chùa, đình, miếu là không gian văn hóa tâm linh, nơi thờ cúng, hành hương về lễ Phật của người dân Việt Nam từ bao đời nay và đã trở thành một truyền thống đẹp, một nét sinh hoạt văn hóa tín ngưỡng độc đáo. Không gian chùa
Chủ đầu tư: Anh Hạ
Đc: Vĩnh Long
Số tầng : 0
Số phòng : 0
Chiều dài: 30m
Chiều rộng : 15m
Mặt tiền: 1 mặt
Phong cách : Bán Cổ Điển
Công năng: .
Năm thực hiện: 2016

Chùa, đình, miếu là không gian văn hóa tâm linh, nơi thờ cúng, hành hương về lễ Phật của người dân Việt Nam từ bao đời nay và đã trở thành một truyền thống đẹp, một nét sinh hoạt văn hóa tín ngưỡng độc đáo. Không gian chùa là nơi những người dân mộ đạo, tăng ni, Phật tử, thiện nam, tín nữ đến để thắp hương khấn nguyện cầu mong mọi điều bình an đến với gia đình, công việc làm ăn thuận lợi, phát tài phát lộc và tìm kiếm sự bình yên trong tâm hồn... Đình chùa còn là nơi dành cho những người yêu không gian tâm linh tĩnh lặng và chiêm ngưỡng những nét kiến trúc đẹp độc đáo mang đậm dấu ấn lịch sử hay tâm linh của dân tộc trong những chuyến du lịch về nguồn.

 

Vì là chốn tâm linh trang nghiêm trầm mặc nên việc thiết kế đình chùa là sự kết hợp nhiều yếu tố như: phong thủy, cổ kim, truyền thống và hiện đại. Do đó, với những KTS thiết kế đình chùa giỏi của Công ty Kiến An Vinh - họ luôn am hiểu về văn hóa, lịch sử và phong thủy để có thể thiết kế đình chùa hợp cả về mặt tâm linh, con người và phong thủy, phù hợp với lịch sử dân tộc cũng như phong cách hiện đại. Công ty Kiến An Vinh sẽ giới thiệu đến quý khách hàng mẫu thiết kế và thi công xây dựng chùa Nhị Mỹ, xã Thiện Mỹ, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long mà công ty đã thực hiện trong thời gian qua.

 

CÔNG TRÌNH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CHÙA NHỊ MỸ, TỈNH VĨNH LONG

Công trình thiết kế thi công chùa đẹp của công ty thiết kế xây dựng Kiến An Vinh đó là chùa Nhị Mỹ, tỉnh Vĩnh Long. Chùa Nhị Mỹ tại tỉnh Vĩnh Long được xây dựng trong khuôn viên đất có diện tích khá lớn, rộng rãi và thoáng mát.

 

Yêu cầu thiết kế và thi công xây dựng chùa Nhị Mỹ, là chùa được được xây dựng theo kiểu nội công ngoại quốc, có hai hành lang dài nối liền nhà tiền đường ở phía trước với nhà hậu đường ở phía sau tạo thành một khung hình chữ nhật.

 

Đây là một mẫu thiết kế và thi công xây dựng chùa hoàn hảo, với bố cục hài hòa và đường nét kiến trúc đẹp mắt, phù hợp với phong thủy tâm linh và lịch sử, bao gồm đầy đủ các không gian cần thiết của một ngôi chùa lớn như: các công trình đối xứng trên một trục kéo dài từ cổng Tam Quan vào tới nhà Giảng đường - thư viện với mặt chính của chùa quay hướng Đông Nam và những công trình phụ khác như: nhà tăng, nơi ở của các nhà sư, nhà dịch vụ, khu quản lý, nhà ăn...

 

Sau đây là một số hình ảnh thi công xây dựng chùa Nhị Mỹ tại tỉnh Vĩnh Long của Công ty Kiến An Vinh:

 

 

Gác chuông được thiết kế và xây với nét kiến trúc nguy nga, lộng lãy, bền vững, và được nối chung với dãy hành lang bao quanh chùa, gác chuông như một điểm nhấn về không gian và kết hợp với cụm chùa chính, làm nên một tổng thể cân đối cho toàn thể công trình thiết kế thi công xây dựng chùa đẹp.

 

 

Riêng khu giảng đường - thư viện được xây dựng theo kiểu hai tầng, tám mái, ngoài việc đáp ứng nhu cầu sử dụng thì khu giảng đường còn góp phần làm tăng sự uy nghi của không gian chùa với cao độ công trình thấp ở ngoài và cao phía trong của quần thể chùa Hạ. Các lối lên xuống, sân, đường đi được lát bằng các vật liệu truyền thống đặc trưng như đá xanh, gạch đất nung Bát Tràng, gạch hoa gốm tạo nên một tổng thể di tích trang nghiêm, thuần chất Việt.

 

\

Các công trình phụ của chùa bao gồm: quầy dịch vụ, nhà ăn, nhà tăng... được bố trí gần đường vào nhằm giúp mọi người có thể tiếp cận các dịch vụ một cách tốt nhất. Các công trình phụ này đều được xây dựng với kiểu dáng kiến trúc đơn giản, thấp tầng, khối tích nhỏ, không ảnh hưởng tới không gian chung của cả cụm chùa. Khu vườn chùa: được trồng các loại cây thuốc, cây ăn quả truyền thống và các loại hoa màu theo thời vụ. Xung quanh được đào hào vừa để thoát nước vừa để ngăn cách bảo vệ chùa

 

 

Quý khách đang có nhu cầu thiết kế, thi công xây dựng chùa hãy lên hệ với công ty Kiến An Vinh. Chúng tôi với đội ngũ KTS giỏi, am hiểu về văn hóa, lịch sử và phong thủy trong thiết kế và thi công xây dựng cúa, sẽ mang đên cho quý khách một công trình đẹp hoàn hảo, hợp cả về mặt tâm linh, con người và phong thủy.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:


CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: F2B Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. HCM

VPĐD 1: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM

Điện thoại: (08) 3715 6379 (08) 3715 2415 - Fax: (08) 3715 2415

Email: kienanvinh2012@gmail.com Hotline: 0903 882 507 - 0902 249 297

Website: nhadepkav.com.vn

CÁC bài viết liên quan

Bình luận