Mẫu Thiết Kế Chùa Đẹp Hợp Phong Thủy

Chùa là không gian trang trọng và linh thiêng để thờ Phật, là nơi những người mộ đạo tìm đến hành hương, cúng lễ, cầu bình an cho gia đình và công vệc làm ăn thuận lợi. Do đó, từ bao đời nay, đi lễ chùa đã trở thành sinh hoạt văn hóa, tín ngưỡng dân gian của người dân Việt Nam chúng ta.

Chùa là không gian trang trọng và linh thiêng để thờ Phật, là nơi những người mộ đạo tìm đến hành hương, cúng lễ, cầu bình an cho gia đình và công vệc làm ăn thuận lợi. Do đó, từ bao đời nay, đi lễ chùa đã trở thành sinh hoạt văn hóa, tín ngưỡng dân gian của người dân Việt Nam chúng ta. Cùng với sự phát triển của xã hội, nhiều ngôi chùa đã được xây dựng khang trang hơn, đẹp hơn với lối kiến trúc độc đáo, không chỉ là nơi sinh hoạt tín ngưỡng của người dân, mà dó còn là điểm du lịch thu hút du khách mọi miền về hành hương cúng lễ và tham quan chiêm bái cảnh chùa.

 

Với những địa phương đang có nhu cầu thiết kế chùa, thi công xây dựng chùa, trùng tu chùa, thì hãy liên hệ với Công ty Kiến An Vinh. Chúng tôi với đội ngũ KTS, Kỹ sư giỏi, giàu kinh nghiệm, am hiểu về phong thủy kiến trúc xây dựng chùaam hiểu về lịch sử phát triển của từng vùng miền, sẽ mang đến cho quý khách những ngôi chùa đẹp nhất, phù hợp với tâm linh tín ngưỡng, phong thủy và lịch sử dân tộc.

 

Quý khách có thể tham khảo những mẫu thiết kế chùa đẹp hợp phong thủy của Công ty Kiến An Vinh như sau:

Mẫu thiết kế chùa đẹp hợp phong thủy 1

 

Mẫu thiết kế chùa đẹp hợp phong thủy 2

 

Mẫu thiết kế chùa đẹp hợp phong thủy 3

 

Mẫu thiết kế chùa đẹp hợp phong thủy 4

 

Mẫu thiết kế chùa đẹp hợp phong thủy 5

 

Những điều cần lưu ý khi thiết kế thi công xây dựng chùa

Trước khi thiết kế thi công xây dựng một ngôi chùa, điều lưu ý đầu tiên đó là vấn đề phong thủy. Do đó, phong thủy xây dựng chùa rất quan trọng, nên các KTS phải thực sự am hiểu để thiết kế một ngôi chùa đẹp phù hợp với phong thủy, phù hợp với tâm linh tín ngưỡng của mỗi vùng miền, phù hợp với lịch sử dân tộc.

 

Chọn khu đất và vị trí xây chùa: Chùa là không gian trang nghiêm, tôn kính, nên thường được thiết kế và xây dựng trên những thế đất có vị trí đẹp, hài hòa giữa các yếu tố: Trời, Đất, Người. Tiếp theo là kiểu dáng thiết kế của ngôi chùa, ngọn tháp, tỷ lệ giữa chiều cao, rộng, dài, hình chữ gì sao cho phù hợp với kích thước của ngôi chùa.

 

Ở Việt Nam ngày càng có nhiều ngôi chùa được thiết kế và thi công xây dựng để phục vụ nhu cầu tâm linh tín ngưỡng của người dân. Công ty Kiến An Vinh là đơn vị uy tín hàng đầu, có kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế và thi công xây dựng chùa tại TP. Hồ Chí Minh, với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, đội ngũ Kỹ sư giỏi, am hiểu về phong thủy và lịch sử... chúng tôi tự tin sẽ thiết kế và thi công xây dựng những công trình chùa, miếu đẹp, hợp phong thủy cho quáy khách.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:


CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: F2B Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. HCM

VPĐD 1: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM

Điện thoại: (08) 3715 6379 (08) 3715 2415 - Fax: (08) 3715 2415

Email: kienanvinh2012@gmail.com Hotline: 0903 882 507 - 0902 249 297

Website: nhadepkav.com.vn

CÁC bài viết liên quan

Bình luận