Showroom xe Toyota đẹp hiện đại 2018 giữa lòng Sài Gòn

Từ ý tưởng và yêu cầu khách hàng, bố cục và màu sắc, kiến trúc sư Kiến An Vinh đã làm nên một tác phẩm đẹp hiện đại. Không gian mua sắm đặc biệt là sản phẩm cao cấp như xe hơi rất kén đối tượng khách hàng. Đây là không gian làm sao để khách thấy được đăng cấp và năng lực của nhà phân phối.

Ngành nghề kinh doanh xe hơi được xem là ngành hot và kén khách hiện nay. Xe hơi là một nhu cầu thiết yếu của nhiều gia đình. Năm qua, Kiến An Vinh được hợp tác với nhiều dự án showroom xe hơi và có những công trình đẹp làm nức lòng khách hàng. Không chỉ thực hiện dự án nhà phố đẹp, biệt thự mà Kiến An Vinh còn chuyên bên showroom, quá cafe , nhà hàng.

 

 

Từ ý tưởng và yêu cầu khách hàng, bố cục và màu sắc, kiến trúc sư Kiến An Vinh đã làm nên một tác phẩm đẹp hiện đại. Không gian mua sắm đặc biệt là sản phẩm cao cấp như xe hơi rất kén đối tượng khách hàng. Đây là không gian làm sao để khách thấy được đăng cấp và năng lực của nhà phân phối. Hiểu được mong muốn đó của khách hàng cùng nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế, Kiến An Vinh đã chọn những tone màu xám trắng phối nâu đất là những màu vừa hợp với ngành nghề lại vừa sang trọng. Tổng thể từ sản phẩm, nội thất đến chất liệu nội thất đã tạo nên từng góc không gian đẹp quyến rũ , thu hút ngay từ bước chân đầu tiên khi ghé vào showroom.

 

 

Tất cả những chất liệu nội thất sử dụng trong showroom đều được là vật liệu cao cấp. Đá lát nền  Taicera màu xám đậm là điểm nhấn làm không gian trở nên sang trọng. Tường vây xung quanh được sử dụng kính cường lực để tăng thêm vẻ sang trọng, lấy sáng và làm rộng không gian. Logo công ty được làm bằng ionx 304 để tăng độ bền và làm sáng không gian. Từ không gian trưng bày, không gian tiếp khách đến quầy lễ tân đều được sử dụng tone màu trắng sáng làm màu rất dễ phối trong rất nhiều không gian nội thất. Sự sang trọng, sạch sẽ và tin tưởng là những điều mà cả công ty Kiến An Vinh và chủ đầu hướng đến.

 

Thiết kế showroom tuy đơn giản những phải có những tiêu chí riêng không giống như thiết kế nhà đẹp . Đó là sự bố trí không gian mở nhưng phải cẩn thận từng chi tiết để không bị rối rắm.  Tiếp đến là sự đồng bộ và thống nhất trong một tổng thế chung. Đồ đạc trưng bày nhiều nhưng không được rối rắm. Mỗi sản phẩm trưng bày cần có không gian nền xung quanh để tôn thêm vẻ đẹp, đặc biệt của từng sản phẩm. Nếu quý khách hàng đang cần tham khảo thêm nhiều thông tin về thiết kế showroom, hãy đừng ngần ngại liệ hệ gay với chúng tôi để được các kiến trúc sư Kiến An Vinh hỗ trợ tận tình và cho ra những ý tưởng độc đáo nhất.

CÁC bài viết liên quan

Bình luận