Giới thiệu showroom xe ô tô 2 tầng đẹp tại TP HCM

Nhìn từ bên ngoài lẫn khi vào trong, khách hàng đến showroom đều tỏ ý khen ngợi không gian trưng bày đẹp, hiện đại và có phong cách. Đây là điều mà cả chủ đầu tư dự án, kiến trúc sư tại Kiến An vinh đều mong muốn. Showroom ô tô ngay tại trung tâm quận 3 thành phố Hồ chí Minh là một trong những công trình nổi bật năm 2017 vừa qua.

Vừa qua, công ty kiến trúc Kiến An Vinh đã nhận được hợp đồng thiết kế showroom ô tô đẹp tại trung tâm thành phố HCM. Không chỉ chuyên về thiết kế nhà , thiết kế biệt thự, Kiến An Vinh còn nhận nhiều dự án , công trình khác như : thiết kế quán cafe, thiết kế nhà hàng, thiết kế showroom. Được sự tin tưởng của gia chủ , đội kiến trúc sư Kiến An Vinh đã bắt tay thực hiện dự án showroom ô tô đầy tỉ mỉ và nhận được lời khen ngợi từ phái khách hàng.

Tham khảo thêm : Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2018 - Kiến An Vinh

 

Với yêu cầu khá cao từ nhà đầu tư, làm sao để mặt tiền phải thật ấn tượng, thu hút sự chú ý. Sau đó là nội thất bên trong phải sang trọng, tạo cảm xúc để khách hàng thoải mái khi mua hàng. Ô tô là một mặt hàng cao cấp mà đối tượng khách hàng hướng đến là những người có thu nhập cao. Vì vậy khi thiết kế showroom, các kiến trúc sư Kiến An Vinh phải thể hiện được đẳng cấp đúng tầm của khách hàng. Nội thất bên trong đều được đặt làm riêng theo cách phối màu trắng- đỏ - xám làm điểm nhấn.  Màu sắc, âm thanh và cảm xúc là những yếu tó tác động rất lớn đến hành vi của khách hàng. Đó cũng là những điểm quan trọng mà kiến trúc sư luôn đề tao tiêu chí thiết kế làm sao mọi thứ được trưng bày và đồ nội thất phải được phối hợp hài hòa với nhau.

 

 

Nhìn từ bên ngoài lẫn khi vào trong, khách hàng đến showroom đều tỏ ý khen ngợi không gian trưng bày đẹp, hiện đại và có phong cách. Đây là điều mà cả chủ đầu tư dự án, kiến trúc sư tại Kiến An vinh đều mong muốn. Showroom ô tô ngay tại trung tâm quận 3 thành phố Hồ chí Minh là một trong những công trình nổi bật năm 2017 vừa qua. Hy vọng qua năm mới 2018, Kiến An Vinh sẽ tiếp tục nhận được nhiều dự án mới để đem đến cho khách hàng những những thiết kế nội thất đẹp, thiết kế nhà đẹp mới 2018. Quý khách cần tham khảo hay tìm hiểu những mẫu thiết kế showroom đẹp xin hãy xem thêm các mẫu mà công ty đã giới thiệu trên website www.nhadepkav.com hoặc liên hệ số hotline 0902 249 297 để được tư vấn  trực tiếp.

 

               

CÁC bài viết liên quan

Bình luận