Ngắm mẫu thiết kế showroom kinh doanh tiệm vàng đẹp 2018

Với diện tích đất khá rộng 440 m2, Anh Huy đã nhờ đến KTS Kiến An Vinh thiết kế một mô hình kinh doanh kết hợp nhà ở trên khu đất này. Đây là một trong những mẫu nhà đẹp 2018 kết hợp showroom và trung tâm thương mại. Với số vốn đầu tư lớn, Gia chủ đã bố trí một cách thông minh với 2 tầng thương mại cho thuê, 1 tầng kinh doanh văn phòng và tầng trên cùng là không gian sinh hoạt cho gia đình. Với cách đầu tư này, Anh Huy mong muốn sớm thu hồi lại nguồn vốn đầu tư và có thể sinh lợi nhanh chóng.
Chủ đầu tư: Anh Huy
Đc: Kiên Giang
Số tầng : 0 / Tầng lửng : 1 / Tầng Tum : 1 / Tầng áp mái : 1
Số phòng : 8
Chiều dài:
Chiều rộng :
Mặt tiền: 1 mặt
Phong cách : Hiện Đại
Công năng: .
Năm thực hiện: 2020

Với diện tích đất khá rộng 440 m2,  Anh Huy đã nhờ đến KTS Kiến An Vinh thiết kế một mô hình kinh doanh kết hợp nhà ở trên khu đất này. Đây là một trong những mẫu nhà đẹp 2018 kết hợp showroom và trung tâm thương mại. Với số vốn đầu tư lớn, Gia chủ đã bố trí một cách thông minh với 2 tầng thương mại cho thuê, 1 tầng kinh doanh văn phòng và tầng trên cùng là không gian sinh hoạt cho gia đình. Với cách đầu tư này, Anh Huy mong muốn sớm thu hồi lại nguồn vốn đầu tư và có thể sinh lợi nhanh chóng. 

 

 

Nhìn từ bên ngoài, khu trung tâm thương mại mini có kết cấu hình khối đẹp hiện đại với sự kết hợp giữa kính cường lực và gỗ. Với lợi thế chiều rộng 22m2, dài 20m2, là cơ hội để kiến trúc sư của Kiến An Vinh thỏa sức sáng tạo. Tầng dưới cùng là khu trung tâm thương mại gồm các gian hàng kinh doanh thời trang, tiệm vàng và các đồ gia dụng. Đây là một trong những công trình thiết kế showroom kết hợp thiết kế nhà đẹp tại Kiên Giang.

 

Tổng thể không gian kiến trúc kết hợp mảng xanh đẹp thoáng mát. Lớp kính bao bọc tòa nhà với dụng ý mở rộng không gian và tăng vẻ sang trọng cho không gian showroom. Vào buổi tối, ánh sáng tỏa ra từ khu thương mại làm nổi bật thu hút nhiều ánh nhìn của khách qua đường. Xin mời quý vị cũng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nhà nhà đẹp cùng showroom với nội thất đẹp hiện đại.

 

Cảnh quan tòa nhà nhìn vào lúc lên đèn đẹp lộng lẫy nhờ cách bố trí lấy sáng, ánh đèn và sử dụng kính ốp bao bọc tòa nhà. Nhưng nhìn vào tổng quan mặt tiền vẫn đem lại vẻ ấm áp, thân thiện nhờ có sự phối hợp thêm mảng xanh, ốp gỗ và mảng màu trắng phối xám đậm tương phản, hiện đại. Theo yêu cầu của Gia chủ, Kiến trúc sư Thanh Phương đã bố trí tất cá các không gian chức năng vừa đóng vừa mở tạo sự tiện nghi tối đa cho cả không gian sống. Tất cả nội thất đều được kiến trúc sư chăm chút từng chất liệu, màu sắc để có sự hài hòa tổng thể tạo sự thư giãn, sang trọng nhất.

Càng ngày, đội ngũ kiến trúc sư của Kiến An Vinh càng tích lũy thêm nhiều ý tưởng thiết kế độc đáo, với cách bố trí thông minh để đem đến cho khách hàng những sản phẩm kiến trúc đẹp nhất. Đây là công trình mà cả Anh Huy và đội ngũ Kiến An Vinh đều rất tâm đắc và hài lòng.

 

CÁC bài viết liên quan

Bình luận