Mẫu Thiết Kế Nhà Xưởng Đẹp Tại Huyện Nhà Bè

Thiết kế nhà xưởng là một trong những công trình thiết kế lớn, đòi hỏi nhiều yếu tố kỹ thuật trong quá trình thiết kế và thi công xây dựng, giúp đảm bảo nhà xưởng luôn thông thoáng, đủ ánh sáng, chống cháy nổ tốt và đảm bảo an toàn lao động, vệ sinh môi trường tốt
Chủ đầu tư: Công ty Mặt Trời Đỏ (RedSun)
Đc: Khu công nghiệp Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP.HCM
Số tầng : 0
Số phòng : 0
Chiều dài: 50m
Chiều rộng : 30m
Mặt tiền: 1 mặt
Phong cách : Hiện Đại
Công năng: .
Năm thực hiện: 2016

Thiết kế nhà xưởng là một trong những công trình thiết kế lớn, đòi hỏi nhiều yếu tố kỹ thuật trong quá trình thiết kế và thi công xây dựng, giúp đảm bảo nhà xưởng luôn thông thoáng, đủ ánh sáng, chống cháy nổ tốt và đảm bảo an toàn lao động, vệ sinh môi trường tốt, chống ô nhiễm. Công ty Kiến An Vinh với đội ngũ KTS làm việc lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong thiet ke nha xuong sẽ giúp quý khách hàng có những công trình thiết kế nhà xưởng phù hợp nhất và hoàn hảo nhất, đầy đủ công năng sử dụng hiệu quả cũng như thẩm mỹ quy mô của công trình thiết kế nhà xưởng. Quý khách hàng có thể tham khảo công trình thiết kế nhà xưởng do Công ty Kiến An Vinh thiết kế như sau:

 

Công trình Bếp trung tâm của Công ty Mặt Trời Đỏ do Công ty Kiến An Vinh thiết  kế và thi công xây dựng

 

Công trình thiết kế và thi công xây dựng nhà xưởng tại huyện Nhà Bè, do Công ty Kiến An Vinh thiết kế và thi công xây dựng cho Công ty Mặt Trời Đỏ (RedSun) tại Khu công nghiệp Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là công trình thiet ke nha xuong phù hợp với yêu cầu của chủ đầu tư, phù hợp với đặc thù công việc của công ty Mặt Trời Đỏ. Từ việc thiết kế vị trí lắp đặt hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất của nhà xưởng phù hợp với thông số kỹ thuật của hãng máy móc đó và tính toán đưa vào mặt bằng để thiết kế nhà xưởng được tốt hơn và chính xác hơn. Ngoài ra, hệ thống điện nước, không gian ánh sáng, hệ thống xử lý chất thải được thiết kế, tính toán kỹ lưỡng, phù hợp quy chuẩn giúp phòng chóng cháy nổ, ô nhiễm môi trường tốt.

 

Nhà xưởng được thiết kế với hệ thống kết cấu khung thép vững chắc, phù hợp với công năng sử dụng của nhà xưởng sản xuất, giúp cho chủ đầu tư vừa tiết kiệm tối đa vật liệu xây dựng và tạo không gian rộng, thoáng mát cho không gian nhà xưởng. 

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:


CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: F2B Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. HCM

VPĐD: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM

Điện thoại: (08) 3715 6379 (08) 3715 2415 - Fax: (08) 3715 2415

Email: kienanvinh2012@gmail.com Hotline: 0903 882 507 - 0902 249 297

Website: nhadepkav.com.vn

CÁC bài viết liên quan

Bình luận