Mẫu Thiết Kế Nhà Xưởng Cho Khu Công Nghiệp

Sau đây, Công ty Kiến An Vinh tổng hợp những mẫu thiết kế nhà xưởng mà công ty đã thiết kế và thi công xây dựng cho các khu công nghiệp trong thòi gian qua. Các công ty doanh nghiệp có thể xem những mẫu thiết kế nhà xưởng đạt chuẩn như sau

Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Kiến An Vinh là một công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng các công trình lớn nhỏ khác nhau, trong đó những công trình lớn như thiết kế thi công xây dựng nhà xưởng cho khu công nghiệp được Công ty Kiến An Vinh thiết kế nhà đẹp, rộng thoáng, phù hợp với quy chuẩn thiết kế và thi công xây dựng nhà xưởng. Khi thiết kế và thi công xây dựng nhà xưởng, các Kiến trúc sư của Công ty Kiến An vinh luôn sáng tạo trong phong cách thiết kế, đảm bảo yêu cầu của một nhà xưởng sản xuất như: rộng thoáng, đủ ánh sáng cho công nhân làm việc, hệ thống điện nước được thiết kế đồng bộ, phòng chống cháy nổ tốt, hệ thống cấp thoát nước đạt chuẩn, không gây ô nhiễm môi trường... Sau đây, Công ty Kiến An Vinh tổng hợp những mẫu thiet ke nha xuong mà công ty đã thiết kế và thi công xây dựng cho các khu công nghiệp trong thòi gian qua. Các công ty doanh nghiệp có thể xem những mẫu thiết kế nhà xưởng đạt chuẩn như sau:

 

Mẫu thiết kế nhà xưởng cho khu công nghiệp 1

 

Mẫu thiết kế nhà xưởng cho khu công nghiệp 2

 

Mẫu thiết kế nhà xưởng cho khu công nghiệp 3

 

Mẫu thiết kế nhà xưởng cho khu công nghiệp 4

 

Những công trình thiết kế và thi công xây dựng nhà xưởng của Công ty thiet ke nha xuong Kiến An Vinh là những công trình nhà xưởng kiên cố, vững chắc đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật và an toàn khi sản xuất, ngoài ra các kiến trúc sư của Kiến An Vinh còn đặc biệt quan tâm đến tính thẩm mỹ của công trình nên công trình nhà xưởng nào của chúng tôi cũng được đánh giá cao về tính hiệu quả và thẩm mỹ.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:


CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: F2B Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. HCM

VPĐD: 113/11/59/39 Tân Chánh Hiệp, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM

Điện thoại: (08) 3715 6379 (08) 3715 2415 - Fax: (08) 3715 2415

Email: kienanvinh2012@gmail.com - Hotline: 0903 882 507 - 0902 249 297

Website: nhadepkav.com.vn

CÁC bài viết liên quan

Bình luận