Mẫu Thiết Kế Công Ty Hóa Chất Ánh Minh

Với mỗi một công ty, doanh nghiệp thì việc xây dựng một trụ sở công ty, một văn phòng làm việc đẹp, hợp phong thủy, mang thượng hiệu riêng của công ty là điều hết sức quan trọng

Với mỗi một công ty, doanh nghiệp thì việc xây dựng một trụ sở công ty, một văn phòng làm việc đẹp, hợp phong thủy, mang thượng hiệu riêng của công ty là điều hết sức quan trọng. Đó không chỉ là nơi làm việc Ban Giám đốc, của toàn bộ nhân viên công ty, doanh nghiệp mà còn là bộ mặt của công ty, doanh nghiệp, giúp nâng tầm công ty, doanh nghiệp của bạn trong mắt khách hàng và đối tác. Như vậy khi thiết kế xây dựng công ty, doanh nghiêp, các Kiến trúc sư của Công ty Kiến An Vinh luôn chú ý thiết kế những mẫu công ty, văn phòng làm việc năng động thoải mái, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ kiến trúc, vừa đảm bảo một không gian làm việc đẹp và thoải mái để giúp tập thể cán bộ và nhân viên có một không gian làm việc tốt nhất, mang lại hiệu quả cao trong công việc kinh doanh của công ty.

 

Sau đây là mẫu thiết kế công ty, văn phòng làm việc của công ty hóa chất Ánh Minh do các Kiến trúc sư của Công ty Kiến An Vinh thiết kế và thi công xây dựng. Quý khách có thể tham khảo mẫu thiết kế công ty hóa chất Ánh Minh qua những hình ảnh sau:

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH

TÊN CÔNG TRÌNH: THIẾT KẾ THI CÔNG CÔNG TY HÓA CHẤT ÁNH MINH

Chủ đầu tư: Anh Hiếu

Địa chỉ: Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Thể loại: Thiet ke nha xuong

Đơn vị thiết kế và thi công: Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Kiến An Vinh

PHỐI CẢNH NGOẠI THẤT

thiet-ke-nha-xuong-cong-ty-hoa-chat-anh-minh

Phối cảnh mặt tiền Công ty Hóa chất và nông nghiệp Ánh Minh

 

PHỐI CẢNH MẶT BẰNG TRỆT

Mặt bằng tầng trệt được thiết kế bao gồm: Sân trước, phòng làm việc của Ban giám đốc, phòng làm việc của nhân viên, phòng tiếp nhận khách hàng và phòng trưng bày sản phẩm. Phía trong là các phòng chức năng phục vụ sản xuất được bố trí liền kề như: Phòng sản xuất, phòng lạnh, phòng thành phẩm, phòng bao bì, phòng cắt nhãn và nhãn hiệu.

Mặt bằng tầng trệt

PHỐI CẢNH MẶT BẰNG LẦU

Mặt bằng tầng lầu được bố trí bao gồm: Phòng ngủ cho Ban Giám đốc, phòng tiếp khách, phòng ăn và phòng nghỉ cho nhân viên. Phòng ngủ và phòng sinh hoạt của Ban Giám đốc được thiết kế rộng rãi liền kề, có WC tiện lợi khi sử dụng, phòng ngủ với hệ thống cửa kính rộng giúp phòng luôn sáng và lấy được ánh sáng mặt trời.

Mặt bằng lầu

PHỐI CẢNH MẶT BẰNG MÁI

Mặt bằng mái

KHÔNG GIAN NỘI THẤT CÁC PHÒNG

Phòng làm việc của Giám đốc

 

Phòng làm việc của Giám đốc

 

Phòng làm việc của nhân viên

 

Khu vực sảnh

 

Phòng tiếp khách

 

Phòng bếp

 

Phòng ngủ Giám đốc

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:


CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ - XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: F2B Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP. HCM

VPĐD: 113/11/59/39 Tân Chánh Hiệp, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM

Điện thoại: (08) 3715 6379 (08) 3715 2415 - Fax: (08) 3715 2415

Email: kienanvinh2012@gmail.com - Hotline: 0903 882 507 - 0902 249 297

Website: nhadepkav.com.vn

CÁC bài viết liên quan

Bình luận