Thiết kế nhà ở 4 tầng 1 lửng 10x10 kết hợp văn phòng cho thuê

Như quý khách biết thì nhu cầu thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê cho kinh doanh trong những năm gần đây rất được nhiều người quan tâm tại Quận Bình Tân.
Chủ đầu tư: Anh Tuyến
Đc: Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Số tầng : 4 / Tầng lửng : 1
Số phòng : 0
Chiều dài: 10m
Chiều rộng : 10m
Mặt tiền: 2 mặt
Phong cách : Hiện Đại
Công năng: .
Năm thực hiện: 0

Như quý khách biết thì nhu cầu thiết kế nhà ở kết hợp cho thuê cho kinh doanh trong những năm gần đây rất được nhiều người quan tâm. Cộng với bất động sản tại quận Tân Bình ngày nay đang rất hot. Cũng chính vì vậy mà anh Tuyến quyết định sẽ đập bỏ ngôi nhà cũ của mình quyết định xây một ngôi nhà 4 tầng có tầng hầm sân vườn và treo bảng cho thuê, mặt tiền ở dưới thì kinh doanh buôn bán, ở các tầng trên thì cho thuê văn phòng các kiểu vậy đó.

 

 

Để có thể tìm được một công ty xây dựng uy tín có thể đáp ứng được các yêu cầu của mình, thì chủ nhà anh Tuyến cũng như bao nhiêu chủ nhà khác cũng đi tìm dò hỏi người thân này nọ hy vọng nhờ qua giới thiệu công ty sẽ giảm giá nhưng mà thật tế là không phải vậy. Mỗi công ty điều có một bảng giá khác nhau nhưng vì ít công ty quá nên anh không biết được đâu là giá chuẩn của thị trường nên anh thất vọng và quyết định lên mạng tìm kiếm cho nhanh.

 

 

Qua sử dụng công cụ tìm kiếm google thì anh Tuyến nhanh chóng tìm được một loạt các công ty xây dựng uy tín các công ty này thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng và thi công luôn có thể nói là trọn gói nhưng cái quan trọng giờ là giá cả sao thôi. Top 10 các công ty xây dựng ở tphcm nhưng anh Tuyến chỉ được chọn một công ty mà thôi. Và với bảng giá thiết kế thi công nhà ở kết hợp kinh doanh 4 tầng 1 lửng có tầng hầm trọn gói mà Kiến An Vinh gửi qua zalo anh Tuyến thì sau khi chủ nhà này xem qua thì quyết định chọn Kiến An Vinh. Bảng giá Kiến An Vinh báo giá không chỉ rẻ mà anh Tuyến còn được giảm 30-100% chi phí nữa. Chi tiết phần giảm giá như sau:

 

 Giảm giá 100% giá thiết kế khi thi công nhà Trọn Gói

   Giảm giá 30% giá thiết kế khi thi công nhà Phần Thô

 Tặng giấy phép xây dựng 

 

 

Và người tư vấn thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê cho gia đình anh Tuyến đó chính là kiến trúc sư Hồ Tấn Khánh một trong những người giỏi chuyên thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng kinh doanh đẹp nhất hiện nay. Khi qua tận Bình Tân tới tận nhà để gặp anh Tuyến thì đôi bên gặp nhau rất vui vẽ, qua tư vấn thì anh Tuyến nhanh chóng chia sẽ mong muốn sở hữu một ngôi nhà ở kết hợp văn phòng 4 tầng hiện đại có tầng hầm, sân thượng đầy đủ. Ghi lại các ý đó của chủ nhà vô sổ kts Khánh bắt đầu lên phương án thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng theo đúng ý chủ nhà rồi từ đó thiết kế sáng tạo thêm. Sau một thời gian cùng với chủ nhà thiết kế chỉnh sửa thì cuối cùng anh Tuyến cũng chốt. Và dưới đây là mẫu thiết kế nhà ở của gia đình anh Tuyến tại Tân Bình xin mời quý vị chiêm ngưỡng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD1 : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Phòng Kế Toán: (08) 3715 2415 - (028) 3715 6379

Phòng Vật tư: 0981 507 588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Bình luận