Xây Nhà Giá Rẻ Kiến An Vinh

Bạn đang muốn xây nhà nhưng băn khoăn không biết với số tiền ít ỏi của mình có thể xây dựng được 1 ngôi nhà như ý muốn hay không. Kiến An Vinh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà giá rẻ
Chủ đầu tư: Anh Quốc
Đc: Tỉnh Vĩnh Long
Số tầng : 2
Số phòng : 4
Chiều dài: 10m
Chiều rộng : 7m
Mặt tiền: 1 mặt
Phong cách : Hiện Đại
Công năng: .
Năm thực hiện: 2016

Bạn đang muốn xây nhà nhưng băn khoăn không biết với số tiền ít ỏi của mình có thể xây dựng được 1 ngôi nhà như ý muốn hay không. Kiến An Vinh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà giá rẻ, với đội ngũ kỹ sư xây dựng nhiều kinh nghiệm, sử dụng những công nghệ tiên tiến và vật liệu xây dựng mới sẽ thi công xây dựng cho bạn 1 ngôi nhà giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng. Với số tiền ít chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách xây dựng nhà giá rẻ làm sao cho tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao và chất lượng cho ngôi nhà của bạn.

 

Hình ảnh xây dựng nhà giá rẻ của công ty Kiến An Vinh

 

Vì sao nên chọn dịch vụ xây nhà giá rẻ?

 

Xây nhà trọn gói giá rẻ hiện nay đang là một loại hình được rất nhiều gia chủ ưa chọn bởi nhiều lý do sau:

 

Trước hết là công việc làm ăn kinh doanh hàng ngày, công việc cơ quan quá nhiều bận rộn đã chiếm hết thời gian của ban nên không thể sắp xếp được thời gian, trong khi thời gian thi công xây nhà kéo dài đến cả hàng vài tháng trời.

 

Mặt khác, gia chủ sẽ khá vất vả và tốn nhiều thời gian để chạy mua đủ thứ các loại vật liệu phục vụ công việc xây nhà…Việc lựa chọn giải pháp xây nhà giá rẻ là sự lựa chọn hợp lý lúc này, thông qua gói dịch vụ xây nhà giá rẻ bạn sẽ không phải lo lắng suy nghĩ về vấn đề thất thoát, phát sinh chi phí liên quan đến nguyên vật liệu xây nhà bởi tất cả các chi phí của bạn đã nằm trọn gói trong gói hợp đồng đã ký kết với Kiến An Vinh.

 

 

Hiện nay dịch vụ xây nhà giá rẻ trọn gói là dịch vụ thường được các gia chủ quan tâm khi xây nhà, khi quý khách hàng lựa chọn dịch vụ của Kiến An Vinh, quý khách sẽ hài lòng với các dịch vụ mà chúng tôi đưa ra cả về chất lượng lẫn giá cả xây dựng. Với giá cả xây nhà trọn gói hiện nay, việc cạnh tranh về giá là điều không thể tránh khỏi, vì thế quý khách nên so sánh, tham khảo các bảng giá, nên tham khảo sự tư vấn của các công ty xây dựng uy tín. Như thế quý khách sẽ chọn được công ty xây dựng nhà giá rẻ phù hơp với nhu cầu của mình.

 

Video xây dựng nhà đẹp giá rẻ công ty Kiến An Vinh.

 

Xây nhà giá rẻ có đảm bảo sự an tâm về chất lượng hay không?

 

Khi lựa chọn dịch vụ Xây Nhà Giá Rẻ của Kiến An Vinh, mọi khó khăn của bạn sẽ được tháo gỡ, Kiến An Vinh sẽ mang đến cho bạn những giải pháp tối ưu nhất. Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn gói xây nhà trọn gói giá rẻ của Kiến An Vinh bởi sự minh bạch, rõ ràng các bước thực hiện theo đúng cam kết hợp đồng như sau:

 

1. Thiết kế các bản vẽ thi công chi tiết từ các bản vẽ kiến trúc, kết cấu công trình, chi tiết hệ thống điện, nước có ghi chú rõ ràng các chủng loại vật liệu sử dụng.

 

2. Lập bảng dự toán chi tiết tất cả các hạng mục công việc phải làm theo đúng bản vẽ thiết kế, ghi chú rõ từng loại vật liệu sử dụng, hãng sản xuất, đơn giá chi tiết từng loại.

 

3. Triển khai thi công xây nhà trọn gói theo đúng bản vẽ thiết kế, bám sát khối lượng của bảng dự toán đã lập.

 

4. Khối lượng thanh quyết toán bám sát theo thực tế thi công, những mục việc không thực hiện thi công theo đúng thiết kế, dự toán, không đúng chủng loại sẽ phải trừ bớt không được thanh toán. Như vậy, xây nhà trọn gói được các bên thỏa thuận, thống nhất rõ ràng thể hiện trong hợp đồng và quá trình thực hiện thi công là lý do để bạn an tâm sử dụng dịch vụ này của chúng tôi.

 

 

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ xây nhà giá rẻ của Kiến An Vinh?

 

Chữ tín là hàng đầu, chất lượng là trên hết, mang lại sự tin tưởng, hài lòng và niềm vui cho khách hàng. Kiến An Vinh mang đến cho bạn những ý tưởng thẩm mỹ hoàn hảo nhất dựa trên sự kết hợp giữa bạn và kiến trúc sư, đem lại sự an toàn, tin tưởng cao cho công trình của bạn.

 

Hướng tới sự thỏa mãn tuyệt đối yêu cầu dịch vụ của khách hàng.  Luôn áp dụng những tiến bộ khoa học, những phương pháp, phương tiện hiện đại, hiệu quả nhất để mang lại chi phí hợp lý cho khách hàng và lợi nhuận của công ty.

 

Luôn vận động để phù hợp với xu thế chung nhưng luôn mang nét riêng và xây dựng tên tuổi của mình ngày một uy tín. Mỗi thành viên Công ty đều tự hào khi được là nhân viên của Kiến An Vinh và đang góp sức giúp công ty ngày càng phát triển hơn nữa.

 

Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về dịch vụ xây nhà giá rẻ. Kiến An Vinh là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn để tiết kiệm chi phí xây dựng nhà, rất nhiều mẫu nhà đẹp phù hợp với từng hoàn cảnh của gia đình.

Tags: thi cong nha

CÁC bài viết liên quan

Bình luận