Thiết kế xây nhà ống 4 tầng 4x15m tân cổ điển đẹp tại Bến Cát

Nhu cầu thiết kế nhà ống 4 tầng 4x15m phong cách tân cổ điển đang dần trở nên thịnh hành, nhất là các chủ nhà ở các khu đô thị lớn, dường như các chủ nhà ở tại các khu đô thị đang nhắm tới phong cách tân cổ điển ngày một nhiều hơn
Chủ đầu tư: Anh Trường
Đc: Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Số tầng : 4 / Tầng Tum : 1
Số phòng : 4
Chiều dài: 15m
Chiều rộng : 4m
Mặt tiền: 1 mặt
Phong cách : Tân cổ điển
Công năng: .
Năm thực hiện: 0

Nhu cầu thiết kế nhà ống 4 tầng phong cách tân cổ điển đang dần trở nên thịnh hành, nhất là các chủ nhà ở các khu đô thị lớn, dường như các chủ nhà ở tại các khu đô thị đang nhắm tới phong cách tân cổ điển ngày một nhiều hơn. Như chủ nhà anh Trường tại Biên Hòa đây có thể nói là một trong những người yêu thích xây nhà tân cổ điển 4 tầng, anh có miếng đất 4x15m vì diện tích có giới hạn nên kiến trúc sư Lê Anh Tài mới quyết định thiết kế nhà phát triển theo chiều cao, để mở rộng không gian sinh hoạt cho một đại gia đình bao gồm: Ông bà, ba mẹ và 2 con.

 

 

Có thể nói, càng hiện đại thì con người ta càng tìm về xa xưa và kiến trúc cũng vậy có thể chủ nhà anh Trường ở khu vực thành phố nên nhìn đâu đâu cũng thấy hiện đại nên người ta cảm thấy chán nên quyết định tìm về phong cách tân cổ điển. Và để có thể tìm được một đơn vị có thể đáp ứng được các yêu cầu về thiết kế nhà đẹp tân cổ điển 4 tầng đẹp cho riêng mình. Thì anh Trường cũng như bao nhiêu chủ nhà khác cũng đi tìm các công ty xây dựng uy tín ở khắp nơi thông qua dò hỏi từ người thân sau một thời gian dò hỏi thì anh Trường cũng tìm được cho mình một vài nhà thầu mình ưng ý nhất. Nhưng các nhà thầu này dường như không thể đáp ứng được các yêu cầu của anh nhất là về giá cả nên anh quyết định lên mạng để tìm công ty xây dựng cho nó nhanh.

 

 

Qua sử dụng công cụ tìm kiếm google thì anh Trường nhanh chóng tìm được một loạt các đơn vị uy tín ở khắp nơi tại Việt Nam. Nhưng anh chỉ muốn tìm các đơn vị ở tại địa phương mình ở thôi hoặc xa lắm là ở tại TP.HCM. Qua chọn lọc thì anh Trường cũng tìm được cho mình một vài đơn vị mình ưng ý nhất, các đơn vị này điều uy tín nhưng cái quan trọng giờ là giá cả sao thôi và với bảng giá thiết kế xây nhà tân cổ điển 4 tầng 4x15m trọn gói mà Kiến An Vinh gửi qua zalo anh Trường sau khi xem qua thì anh quyết định chọn đơn vị này. Nếu quý vị chịu thiết kế thi công nhà trọn gói thì sẽ được giảm 30-100% chi phí. Chi tiết phần giảm giá như sau:

 

Giảm giá 100% giá thiết kế khi thi công nhà Trọn Gói

 Giảm giá 30% giá thiết kế khi thi công nhà Phần Thô

 Tặng giấy phép xây dựng 

 

 

 

 

 

Về phần nội thất sẽ do nội thất Nguyễn Thanh Tuấn đảm nhận tư vấn có thể nói nội thất Tuấn không chỉ thiết kế nội thất nhà đẹp mà còn theo phong thủy nữa. Về phần nội thất chủ nhà anh Trường yêu cầu thiết kế như sau: Phòng khách, Phòng bếp có bàn ăn riêng và 3 phòng ngủ có wc riêng tách biệt. Ghi lại các ý của chủ nhà vô sổ tay nội thất Tuấn bắt đầu lên phương án thiết kế nội thất nhà ống tân cổ điển đẹp theo ý chủ nhà rồi từ đó thiết kế sáng tạo thêm. Sau một thời gian cùng với chủ nhà thiết kế chỉnh sửa thì cuối cùng anh Trường cũng chốt. Và dưới đây là bộ nội thất gia đình anh Trường tại Biên Hòa, Đồng Nai.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD1 : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Phòng Kế Toán: (08) 3715 2415 - (028) 3715 6379

Phòng Vật tư: 0981 507 588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Bình luận