Thiết kế thi công nhà 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại đẹp tại Biên Hòa

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 2 mặt tiền vát góc đường siêu đẹp, thiết kế đã đẹp thi công lên nhìn còn đẹp hơn tại Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
Chủ đầu tư: Anh Hòa
Đc: Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Số tầng : 3 / Tầng áp mái : 1
Số phòng : 0
Chiều dài:
Chiều rộng :
Mặt tiền: 2 mặt
Phong cách : Hiện Đại
Công năng: .
Năm thực hiện: 0

Nhu cầu thiết kế nhà vát góc 2 mặt tiền đang dần có xu hướng tăng cao việc này kéo theo nhiều công ty tuyển chọn những kiến trúc sư giỏi chuyên thiết kế nhà 3 tầng 2 mặt tiền vát góc đẹp. Như ngôi nhà ống dưới đây là của gia đình anh Hòa tại Tp. Biên Hòa có thể nói đây là một trong những siêu phẩm đẹp được nhiều chủ nhà yêu thích Mặc dù ngôi nhà ống này đã thiết kế thi công hoàn thiện đã lâu nhưng cho đến nay vẫn được nhiều chủ nhà yêu thích chọn lựa.

 

 

Để tìm kiếm được một công ty xây dựng uy tín vừa thiết kế vừa thi công luôn thì chủ nhà anh Hòa cũng như bao nhiêu chủ nhà khác cũng đi tìm kiếm các công ty xây dựng ở khắp nơi. Qua dò hỏi từ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp thì dường như chủ nhà anh Hòa cũng tìm được một vài công ty xây dựng uy tín tại địa phương. Và dường như các công ty này không thể đáp ứng được các yêu cầu khắc khe từ phía chủ nhà cũng chính vì vậy anh Hòa quyết định lên mạng để tìm kiếm cho nhanh tránh bị nhiễm covid nữa dẫn đến bị hậu covid nữa.

 

 

Vậy là anh Hòa quyết định lên google để tìm kiếm các công ty xây dựng uy tín. Qua sử dụng công cụ tìm kiếm google.com thì chủ nhà nhanh chóng tìm kiếm được một vài nhà thầu uy tín tại TP.HCM. Qua chọn lọc thì anh Hòa cũng tìm được một vài nhà thầu uy tín các công ty này vừa thiết kế vừa thi công luôn nhưng cái quan trọng giờ là giá cả sao thôi. Với bảng giá thiết kế xây nhà 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại trọn gói mà Kiến An Vinh gửi qua zalo anh Hòa thì sau khi chủ nhà này xem qua thì quyết định chọn công ty này. Bảng giá Kiến An Vinh báo giá không chỉ rẻ mà chủ nhà còn được giảm 30-70% chi phí.

 

 Giảm giá 70% giá thiết kế khi thi công nhà Trọn Gói

   Giảm giá 30% giá thiết kế khi thi công nhà Phần Thô

 Tặng giấy phép xây dựng 

 

 

Và người tư vấn thiết kế xây nhà cho anh Hòa là kiến trúc sư Lê Hoàng Uy một trong những người giỏi chuyên thiết kế nhà vát góc đẹp hiện đại. Ngay lập tức kts Uy được Công ty Kiến An Vinh cử xuống tận nơi để tư vấn cho gia đình anh Hòa. Qua tư vấn chủ nhà mong muốn thiết kế nhà hiện đại 3 tầng 2 mặt tiền đẹp sau đó chủ nhà gửi mẫu đã chọn trước đó qua zalo Kts Uy. Có được mẫu chủ nhà thích và nắm được ý chủ nhà Kts Uy bắt đầu lên phương án thiết kế nhà 3 tầng vát góc 2 mặt tiền theo ý chủ nhà rồi từ đó thiết kế sáng tạo thêm. Sau một thời gian cùng với chủ nhà thiết kế chỉnh sửa thì cuối cùng anh Hòa cũng chốt. Nếu quý vị muốn xem thêm nhiều mẫu thiết kế nhà đẹp Kiến An Vinh có thể vô danh mục thiết kế nhà đẹp xem nhiều hơn nhé!

 

 

Về phần nội thất sẽ do nội thất Nguyễn Thanh Tuấn đảm nhận. Nội thất Tuấn không chỉ thiết kế nội thất nhà đẹp mà còn thiết kế nội thất theo phong thủy nữa. Về phần nội thất chủ nhà yêu cầu thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại luôn. Công năng sử dụng của chủ nhà như sau: Phòng khách, Phòng bếp & bàn ăn riêng, Phòng Gym và cuối cùng là 4 phòng ngủ có phòng vệ sinh riêng tách biệt. Ghi lại các ý chủ nhà nội thất Tuấn bắt đầu lên phương án thiết kế nội thất đẹp theo ý chủ nhà rồi từ đó sáng tạo thêm. Sau một thời gian cùng với chủ nhà thiết kế chỉnh sửa này cái kia cuối cùng anh Hòa cũng chốt. Và dưới đây là bộ nội thất gia đình anh Hòa tại Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD1 : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Phòng Kế Toán: (08) 3715 2415 - (028) 3715 6379

Phòng Vật tư: 0981 507 588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Bình luận