Thiết kế thi công biệt thự 2 tầng mái nhật đẹp tại Tp. Biên Hòa

Thiết kế thi công biệt thự 2 tầng nhà vườn đẹp tại Biên Hòa có thể nói là chủ nhà rất hài lòng với công trình này, có thể nói một trong những siêu phẩm mà đẹp hoành tráng mà Kiến An Vinh đã thiết kế thi công mặc dù ngôi biệt thự này từ rất lâu rồi nhưng cho đến giờ vẫn
Chủ đầu tư: Anh Thắng
Đc: Biên Hòa, Đồng Nai
Số tầng : 2
Số phòng : 4
Chiều dài:
Chiều rộng :
Mặt tiền: 2 mặt
Phong cách : Hiện Đại
Công năng: .
Năm thực hiện: 0

Thiết kế thi công biệt thự 2 tầng nhà vườn đẹp tại Biên Hòa có thể nói là chủ nhà rất hài lòng với công trình này, có thể nói một trong những siêu phẩm mà đẹp hoành tráng mà Kiến An Vinh đã thiết kế thi công mặc dù ngôi biệt thự này từ rất lâu rồi nhưng cho đến giờ vẫn có người chọn có thể nói các chủ nhà rất thích ngôi biệt thự 2 tầng mái nhật này. Và người thiết kế ra ngôi biệt thự này đó chính là kiến trúc sư Lê Anh Tài một trong những người giỏi chuyên thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp.

 

 

Để có thể tìm được một công ty xây dựng ưng ý thì chủ nhà anh Thắng cũng như bao nhiêu chủ nhà khác cũng dò hỏi người này người kia, sau một thời gian dò hỏi thì cuối cùng anh Thắng cũng tìm được một vài đơn vị uy tín mình ưng ý nhưng cái quan trọng giờ là giá cả sao thôi. Và dường như qua dò giá thì anh Thắng vẫn chưa tìm được đơn vị mình ưng ý nên anh quyết định là sẽ lên google để tìm cho nhanh.

 

 

Qua sử dụng công cụ tìm kiếm google thì dường như anh Thắng cũng tìm được một loạt các đơn vị mình ưng ý các đơn vị này ở khắp mọi miền tổ quốc, nhưng anh Thắng cũng chỉ muốn tìm các đơn vị ở tại địa phương mình ở thôi. Và sau một thời gian dò giá thì anh Thắng quyết định chọn công ty Kiến An Vinh. Và với bảng giá thiết kế thi công biệt thự 2 tầng mái nhật trọn gói mà Kiến An Vinh gửi qua zalo anh Thắng sau khi xem qua thì anh quyết định chọn đơn vị này. Các chủ nhà lưu ý nếu quý vị chịu thiết kế thi công biệt thự trọn gói thì sẽ được giảm 30-100% chi phí nhé. Chi tiết phần giảm giá như sau:

 

Giảm giá 100% giá thiết kế khi thi công nhà Trọn Gói

 Giảm giá 30% giá thiết kế khi thi công nhà Phần Thô

 Tặng giấy phép xây dựng 

 

 

 

v

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD1 : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Phòng Kế Toán: (08) 3715 2415 - (028) 3715 6379

Phòng Vật tư: 0981 507 588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Bình luận