Thiết kế quán karaoke đẹp và ấn tượng

Hiện tại để phục vụ cho nhu cầu giải trí của Quần chúng dồi dào loại hình giải trí ra đời trong số đó không thể nào không nhắc đến loại hình giải trí karaoke
Chủ đầu tư: Anh Hùng
Đc: Tỉnh Long An
Số tầng : 2
Số phòng : 8
Chiều dài: 20m
Chiều rộng : 6m
Mặt tiền: 1 mặt
Phong cách : Hiện Đại
Công năng: .
Năm thực hiện: 2016

Hiện tại để phục vụ cho nhu cầu giải trí của Quần chúng dồi dào loại hình giải trí ra đời trong số đó không thể nào không nhắc đến loại hình giải trí karaoke. Quán karaoke không chỉ là nơi để Quần chúng hát , thư giản mà còn là nơi để tao phùng , giao lưu , hồi họp , tổ chức sinh nhật... Chính vì sự Đa chủng đó việc thiết kế quán karaoke sao cho ấn tượng , sành điệu , phong cách là rất quan trọng. Điều này ảnh hưởng dồi dào đến việc lôi cuốn khách hàng.

Thiết kế quán karaoke đòi hỏi tính thẩm mỹ độc đáo và khả năng sáng tạo để tạo ra một không gian giải trí hoàn hảo cho khách hàng.

Kiến An Vinh với hàng ngũ viên chức nhiều năm kinh nghiệm trong khu vực thiết kế và thi công cafe , bar , karaoke... Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn:
+ Làm thế nào để quán thật bắt mắt?
+ Làm thế nào để xử lý cách âm cho quán karaoke?
+ Thiết kế nội thất quán karaoke như thế nào?...

Với kinh nghiệm tư vấn , thiết kế , thi công hàng trăm công trình Kiến An Vinh tin chắc bạn sẽ ưng với chất lượng lao vụ của chúng tôi.

Xem chi tiết bảng giá thiết kế thi công tại đây
+ Thiết kế quán karaoke: Từ: 120.000 đ/m 2 - 160.000 đ/m 2

thông cáo chi tiết vui lòng liên quan Công Ty TNHH tư vấn Thiết Kế - Xây Dựng Kiến An Vinh or Mr.Phong: 0902.249.297\

Thiết kế thi công quán Karaoke Nhà ở

Mặt trước quán karaoke Nhà ở mang phong cách hiện đạiPhòng karaoke được trang trí phòng với giấy gián tường phối hợp ghế màu tím rất lịch sựPhòng karaoke được ốp gỗ phối hợp với ghế nệm màu xanh và chạy đèn quanh phòng.Phòng karaoke ốp thạch cao được trang trí họa tiết đơn giản.

công ty TNHH tư vấn Thiết Kế - Xây Dựng Kiến An Vinh

CÁC bài viết liên quan

Bình luận