Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng 7x22m đẹp tại tỉnh Long An

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum có gara xe trong nhà đang rất thịnh hành được nhiều chủ nhà ở những thành phố chọn lựa nhất là tại Tp. Tân An, tỉnh Long An.
Chủ đầu tư: Anh Tòng
Đc: Tp. Tân An, Tỉnh Long An
Số tầng : 3 / Tầng Tum : 1
Số phòng : 4
Chiều dài: 22m
Chiều rộng : 7m
Mặt tiền: 1 mặt
Phong cách : Hiện Đại
Công năng: .
Năm thực hiện: 0

Có thể nói, nhu cầu thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum phong cách hiện đại đang được rất nhiều chủ nhà ở khắp các tỉnh thành quan tâm đến nhất là những chủ nhà ở những khu vực thành phố nhà xây san sát chật hẹp. Cũng chính vì miếng đất gia đình anh Tòng ở khu vực trung tâm Tp. Tân An nên anh Tòng mới phải xây nhà sao cho cẩn thận sao mà gia đình có thể sử dụng đầy đủ các công năng sử dụng của ngôi nhà. Cũng chính vì vậy nên anh Tòng quyết định tìm một công ty xây dựng ưng ý mình nhất là về giá cả về phục vụ cho mình.

 

 

Để tìm được một công ty xây dựng đúng như ý mình thì ngay từ đầu anh Tòng đã xác định là sẽ lên google để tìm kiếm cho nó nhanh đỡ mất thời gian. Có thể nói qua sử dụng công cụ tìm kiếm google thì anh Tòng nhanh chóng tìm được rất nhiều công ty xây dựng uy tín tại Việt Nam. Nhưng anh chỉ muốn tìm mấy công ty xây dựng ở tại Long An thôi hoặc xa lắm ở Sài Gòn thôi. Qua tìm kiếm thì anh Tòng cũng chọn lọc ra cho mình được một vài nhà thầu mình ưng ý nhưng anh chỉ được chọn một công ty xây dựng mà thôi. Và với bảng giá thiết kế xây nhà ống hiện đại 3 tầng 1 tum diện tích 7x20m có tầng hầm trọn gói mà Kiến An Vinh gửi qua zalo Tòng sau khi xem qua thì anh quyết định chọn công ty này. Có thể nói nếu quý chủ nhà chọn đơn giá xây dựng nhà trọn gói thì sẽ được giảm 30-100% chi phí. Chi tiết phần chi phí giảm như sau:

 

 Giảm giá 100% giá thiết kế khi thi công nhà Trọn Gói

   Giảm giá 30% giá thiết kế khi thi công nhà Phần Thô

 Tặng giấy phép xây dựng 

 

 

Khi đã tìm được công ty xây dựng rồi thì anh Tòng mời kiến trúc sư xuống tận nơi để gặp tư vấn. Kiến An Vinh liền cử một nhóm xuống tận miền tây để tư vấn thiết kế nhà cho anh Tòng. Một đội kiến trúc liền xuống tại Tp. Tân An để gặp tư vấn cho chủ nhà. Khi xuống tận nơi để gặp chủ nhà anh Tòng khi đôi bên gặp nhau rất vui vẽ. Kiến trúc sư Hồ Tấn Khánh bắt đầu lên phương án thiết kế nhà ống 3 tầng có gara xe trong nhà ghi lại các ý của chủ nhà vô sổ tay. Kts Khánh quay trở lại Sài Gòn bắt đầu lên phương án thiết kế nhà hiện đại 3 tầng 1 tum có gara xe trong nhà cố gắng thiết kế nhà ống theo ý chủ nhà rồi từ đó thiết kế sáng tạo thêm. Sau một thời gian cùng với chủ nhà thiết kế chỉnh sửa thì cuối cùng anh Tòng cũng chốt. Và dưới đây là một vài phối cảnh mẫu thiết kế nhà hiện đại xin mời quý vị chiêm ngưỡng.

 

 

Dưới đây là phối cảnh và mặt bằng chi tiết ngôi nhà ống 3 tầng 7x20 xin mời quý vị xem qua nhé

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD1 : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Phòng Kế Toán: (08) 3715 2415 - (028) 3715 6379

Phòng Vật tư: 0981 507 588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Bình luận