Thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại 5x15m đẹp tại đảo Phú Quốc

Nhu cầu thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại đẹp nhiều chủ nhà ở khắp nơi quan tâm chú ý tới nhiều với những ngôi nhà có diện tích 5x15m thì dường như nhiều chủ nhà ở khắp nơi sở hữu rất nhiều.
Chủ đầu tư: Anh Nhật
Đc: Đảo Phú Quốc
Số tầng : 2
Số phòng : 3
Chiều dài: 15m
Chiều rộng : 5m
Mặt tiền: 1 mặt
Phong cách : Hiện Đại
Công năng: .
Năm thực hiện: 0

Nhu cầu thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại đẹp nhiều chủ nhà ở khắp nơi quan tâm chú ý tới nhiều với những ngôi nhà có diện tích 5x15m thì dường như nhiều chủ nhà ở khắp nơi sở hữu rất nhiều. Và như quý vị thấy ở đây đó là ngôi nhà ống 2 tầng phong cách hiện đại được nhiều chủ nhà ở khắp nơi yêu thích chọn, mặt tiền thiết kế đẹp mới, trẻ trung vẽ đẹp này do kiến trúc Lê Anh Tài thiết kế có thể nói kts Tài không chỉ thiết kế nhà đẹp theo ý chủ nhà mà còn theo phong thủy nữa.

 

 

Qua dò hỏi tìm kiếm thì dường như anh Nhật ở Côn Đảo cũng tìm được rất nhiều công ty xây dựng ở khắp nơi thông qua người thân sau khi chọn lọc thì dường như anh Nhật cũng tìm được rất nhiều đơn vị uy tín ở khắp nơi chủ yếu là tại địa phương mình ở thôi. Qua dò hỏi để báo giá thì dường như không có đơn vị nào có thể đáp ứng được các yêu cầu của anh nhất là giá cả nên anh quyết định là sẽ lên google để tìm kiếm cho nó nhanh.

 

 

Qua sử dụng, công cụ tìm kiếm google thì dường như anh Nhật cũng tìm được ra cho mình được một vài đơn vị uy tín các đơn vị này lần lượt báo giá và cuối cùng anh cũng chọn ra được một vài đơn vị mình ưng ý nhất nhưng cái quan trọng giờ vẫn là giá cả sao thôi. Và với bảng giá thiết kế xây nhà ống hiện đại 2 tầng 5x15m trọn gói mà Kiến An Vinh gửi qua zalo anh Nhật sau khi xem qua thì anh quyết định chọn đơn vị này. Các chủ nhà lưu ý nếu quý vị chịu thiết kế thi công nhà trọn gói thì sẽ được giảm 30-100%.

 

Giảm giá 100% giá thiết kế khi thi công nhà Trọn Gói

 Giảm giá 30% giá thiết kế khi thi công nhà Phần Thô

 Tặng giấy phép xây dựng 

 

 

 

 

 

 

 

Về phần nội thất sẽ do nội thất Nguyễn Thanh Tuấn đảm nhận tư vấn có thể nói nội thất Tuấn không chỉ thiết kế nội thất đẹp mà còn theo phong thủy nữa. Công năng sử dụng nội thất chủ nhà yêu cầu thiết kế như sau: Phòng khách, Phòng bếp có bàn ăn riêng, Phòng thờ, và 4 phòng ngủ có wc riêng tách biệt. Ghi lại các ý của chủ nhà vô sổ nội thất Tuấn bắt đầu lên phương án thiết kế nội thất nhà đẹp theo ý chủ nhà rồi từ đó thiết kế sáng tạo thêm. Sau một thời gian cùng với chủ nhà thiết kế chỉnh sửa thì cuối cùng anh Nhật cũng chốt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD1 : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Phòng Kế Toán: (08) 3715 2415 - (028) 3715 6379

Phòng Vật tư: 0981 507 588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Bình luận