Ngắm nhà ống 4 tầng đẹp đơn giản, hiện đại

Mẫu Nhà Phố 4 tầng Chị Trang Bình Thạnh là mẫu nhà đẹp đơn giản mà hiện đại. Đây là thiết kế đem đến không gian sống gần gũi với thiên nhiên mà thể hiện được nhiều sự sáng tạo của gia chủ.

Thiết kế nhà phố là một bài toán khá phức tạp với việc bố trí đầu đủ các không gian sinh hoạt với diện tích 64m2. Làm sao để làm mềm đi các không gian hình khối xuyên suốt không gian. Đặc điểm của nhà phố là có lợi thế về chiều sâu nhưng mặt tiền lại hạn chế. Trong đó, tất các các không gian đều phải gắn kết và đủ năng gió để tạo một không gian sống thoải mái, thư thái.

 

Đặc điểm của nhà phố theo phong cách hiện đại không gian nhà tạo nhiều khối hình vuông nhưng vẫn rất mềm mại tự nhiên nhờ sử dụng chất liệu ốp gỗ đi kèm cây xanh. Bất cứ ngôi nhà phố nào đều sử dụng nhiều không gian xanh trong nhà. Khu vực giếng trời hoặc vườn sau nhà vừa là nơi để thư giãn, tiếp xúc với thiên nhiên cũng vừa có chức năng lấy sáng, lấy gió. Nhìn từ bên ngoài, ngôi nhà mang vẻ thân thiện nhưng vẫn rất quyến rũ. Kiến trúc Việt Nam từ 2 năm trở lại đây mang ảnh hưởng thiết kế tây Phương không còn dấu ấn của trụ cột hay mái nhô cao mà là mái bằng. Với những thiết kế hiện đại, tone màu xám trắng phối nâu đen vẫn là chủ đạo. Đây là hai gam màu có thể kết hợp với bất cứ màu nào vẫn không bị chói.

 

 

Chị Trang đã đầu tư nhiều vật liệu nội thất sang trọng cho toàn ngôi nhà, mặt sàn tầng 1 là dùng đá màu, khu vực phòng ngủ lót gỗ. Nột thất bàn, ghế và tủ âm tường đều được đóng theo kích thước ngôi nhà. Nội thất căn nhà nhìn đơn giản tuy nhiên phải biết phối màu đúng cách chứ không tùy tiện đặt vào một không gian nhỏ đủ thứ màu sắc. Không gian gia đình ngoài chức năng sử dụng để sinh hoạt còn phải là nơi chốn để tái tạo năng lượng cho tất cả thành viên trong nhà.

 

 

  Về mặt kiến trúc và nội thất, mẫu nhà phố 4 tầng chị Trang- Bình Thạnh là mẫu nhà tương đối phổ biến cho những thiết kế nhà phố nói chung. Mặt bằng tầng 1 là không gian bếp và phòng khách, đây được xem là không gian sinh hoạt chính của gia đình. Tầng 2,3 là phòng ngủ và phòng sinh hoạt chung cho các thành viền. Tầng thượng ở trên cùng với phòng thờ. Tại đây cũng có thể làm khu vườn nhỏ để trồng các loại rau và cây lấy mát cho gia đình. Với cách bố trí không gian hài hòa, hiện đại phù hợp cho mẫu nhà phố thông dụng hiện nay.

 Với mong muốn có mẫu thiết kế nhà đẹp mới hợp với phong cách hiện đại. Kiến Trúc Sư Tỵ tại công ty Kiến An Vinh đã đem đến cho khách hàng mẫu thiết kế đẹp, sang trọng. Đây là dự án nhà phố 4 tầng đẹp hoàn hảo nằm trong khu đô thị đông đúc quận Bình Thạnh Thành phố Hồ Chí Minh. Tương lại, đội kiến trúc sư Trẻ tại Kiến An Vinh sẽ cho ra mắt nhiều công trình thiết kế nhà phố đẹp . Xin mời quý độc giả tham khảo thêm các mẫu thiết kế nhà mới đẹp 2018 tại đây http://nhadepkav.com.vn/thiet-ke-nha-pho.c44.html

CÁC bài viết liên quan

Bình luận