Mẫu thiết kế nhà tân cổ điển 3 tầng 7x30m đẹp tại Tân Uyên

Nhu cầu thiết kế nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền phong cách tân cổ điển 7x30m trong những năm gần đây được rất nhiều chủ nhà quan tâm đến. Phong cách nhà phố mái thái luôn là chủ đề hot trong những năm gần đây kiểu dáng mái thái
Chủ đầu tư: Anh Quân
Đc: Tân Uyên, Bình Dương
Số tầng : 3
Số phòng : 4
Chiều dài: 30m
Chiều rộng : 7m
Mặt tiền: 1 mặt
Phong cách : Tân cổ điển
Công năng: .
Năm thực hiện: 0

Nhu cầu thiết kế nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền phong cách tân cổ điển 7x30m trong những năm gần đây được rất nhiều chủ nhà quan tâm đến. Phong cách nhà phố mái thái luôn là chủ đề hot trong những năm gần đây kiểu dáng mái thái hiện tại Kiến An Vinh sở hữu rất nhiều và đa dạng về kiểu dáng và kiến trúc hy vọng với những mẫu nhà biệt thự đẹp như vậy sẽ làm cho quý vị yêu thích. Như chủ nhà anh Quân có chọn được một mẫu thiết kế nhà 3 tầng 2 mặt tiền trên web và mong muốn kiến trúc sư Lê Anh Tài thiết kế sao cho đẹp không đụng hàng.

 

 

Để có thể tìm được một công ty xây dựng uy tín thì chủ nhà anh Quân cũng như bao nhiêu chủ nhà khác cũng đi dò hỏi các công ty xây dựng uy tín ở khắp nơi tại thông qua người thân, bạn bè, đồng nghiệp... Thì anh Quân cũng tìm được một vài đơn vị uy tín ở Tân Uyên nhưng cái quan trọng giờ là giá cả sao thôi và dường như không có công ty nào có thể đáp ứng được các yêu cầu của anh nhất là về giá cả nên anh quyết định lên google để tìm cho nhanh.

 

 

Qua tìm kiếm bằng cách thủ công dò hỏi người này người kia thì dường như anh Quân vẫn chưa tìm được đơn vị nào mình ưng ý. Nên lần này anh quyết định là sẽ lên google để tìm các công ty xây dựng cho nhanh đỡ mất thời gian tìm. Sau một thời gian tìm kiếm các công ty xây dựng thì anh cũng chọn ra cho mình được một vài đơn vị mình ưng ý. Các đơn vị này nhanh chóng báo giá qua zalo cho anh Quân và anh cũng chọn ra công ty mình ưng ý. Và với bảng giá thiết kế thi công nhà phố tân cổ điển 3 tầng 2 mặt tiền 7x30m trọn gói mà Kiến An Vinh gửi qua zalo anh Quân sau khi xem qua thì anh quyết định chọn đơn vị này. Các chủ nhà lưu ý nếu quý vị chịu thiết kế thi công nhà trọn gói thì sẽ được giảm 30-100% chi phí nhé.

 

Giảm giá 100% giá thiết kế khi thi công nhà Trọn Gói

 Giảm giá 30% giá thiết kế khi thi công nhà Phần Thô

 Tặng giấy phép xây dựng 

 

 

 

 

 

Về phần nội thất sẽ do nội thất Vũ Thị Hạnh đảm nhận tư vấn, có thể nói nội thất Hạnh không chỉ thiết kế nội thất nhà đẹp hiện đại mà còn theo phong thủy. Qua tư vấn thì anh Quân mong muốn sở hữu bộ nội thất nhà phố đẹp kết hợp gỗ đẹp cao cấp. Ghi lại các ý của chủ nhà vô sổ tay nội thất Vũ bắt đầu lên phương án thiết kế nội thất nhà phố kết hợp gỗ theo ý chủ nhà rồi từ đó thiết kế sáng tạo thêm. Sau một thời gian cùng với chủ nhà thiết kế chỉnh sửa thì cuối cùng anh Quân cũng chốt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD1 : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Phòng Kế Toán: (08) 3715 2415 - (028) 3715 6379

Phòng Vật tư: 0981 507 588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Bình luận