Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng vát góc siêu đẹp tại Tx. Long Thành

Thiết kế nhà 3 tầng vát góc ngày được nhiều chủ nhà ở khắp nơi quan tâm, với nhiều chủ nhà sở hữu miếng đất đa dạng nhiều kích thước khác nhau. Như chủ nhà anh Minh ở tại Gò Vấp
Chủ đầu tư: Chị Phượng
Đc: Tx. Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
Số tầng : 3
Số phòng : 4
Chiều dài:
Chiều rộng :
Mặt tiền: 2 mặt
Phong cách : Hiện Đại
Công năng: .
Năm thực hiện: 0

Thiết kế nhà 3 tầng vát góc ngày được nhiều chủ nhà ở khắp nơi quan tâm, với nhiều chủ nhà sở hữu miếng đất đa dạng nhiều kích thước khác nhau. Như chủ nhà anh Minh ở tại Gò Vấp có thể nói anh sở hữu miếng đất vát góc ở một con phố phải nói là siêu đẹp. Để có thể tận dụng được hết vẽ đẹp của miếng đất. Thì anh Minh quyết định chi ra một khoản chi tiêu lớn để xây một ngôi nhà 3 tầng 2 mặt tiền đẹp đẳng cấp nhất tại khu trung tâm Gò Vấp. Và người thiết kế ra ngôi nhà phố này đó chính là kiến trúc sư Lê Anh Tài một trong những người giỏi chuyên thiết kế nhà đẹp vát góc đẹp nhất hiện nay.

 

 

Chủ nhà anh Minh rất muốn tìm một đơn vị uy tín ở tại địa phương mình ở qua giới thiệu thì dường như anh cũng tìm ra cho mình được một vài đơn vị mình ưng ý nhưng cái quan trọng giờ là giá cả sao thôi. Và với bảng giá thiết kế nhà phố 3 tầng vát góc nhiều công ty báo giá qua zalo anh Minh sau khi xem qua thì anh quyết định chẳng chọn đơn vị nào cả. Anh quyết định lên mạng tìm cho nhanh đỡ mất thời gian tìm kiếm thủ công.

 

Qua sử dụng công cụ tìm kiếm google thì dường như anh Minh tìm được rất nhiều đơn vị mình ưng ý. Nhưng anh chỉ muốn tìm một đơn vị ở tại địa phương mình ở thôi. Và với bảng giá thiết kế thi công nhà 3 tầng 2 mặt tiền hiện đại trọn gói mà Kiến An Vinh gửi qua zalo anh Minh. Sau khi xem qua thì anh quyết định chọn đơn vị. Các chủ nhà lưu ý nếu quý vị chịu thiết kế thi công nhà trọn gói thì sẽ được giảm 30-100% chi phí. Chi tiết phần giảm giá như sau:

 

Giảm giá 100% giá thiết kế khi thi công nhà Trọn Gói

 Giảm giá 30% giá thiết kế khi thi công nhà Phần Thô

 Tặng giấy phép xây dựng 

 

 

 

 

Về phần nội thất sẽ do nội thất Vũ Thị Hạnh đảm nhận tư vấn, có thể nói nội thất Hạnh không chỉ thiết kế nội thất nhà hiện đại đẹp mà còn theo phong thủy nữa. Về phần nội thất chủ nhà anh Minh muốn thiết kế nội thất nhà phố như sau: Phòng khách, Phòng bếp có bàn ăn riêng, Phòng thờ và 4 phòng ngủ có wc riêng tách biệt. Xin mời quý vị chiêm ngưỡng dưới đây là bộ nội thất gia đình anh Minh tại Gò Vấp, sau vài lần thiết kế chỉnh sửa thì cuối cùng anh Minh cũng chốt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD1 : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Phòng Kế Toán: (08) 3715 2415 - (028) 3715 6379

Phòng Vật tư: 0981 507 588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Bình luận