Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mái thái 7x30m đẹp tại Long Thành

Xin gửi đến quý vị mẫu thiết kế nhà mái thái 3 tầng 7x30m hiện đại đẹp ở đây hy vọng sẽ làm cho nhiều chủ nhà ở khắp nơi yêu thích đây là một trong những ngôi nhà phố đẹp được kiến trúc sư Lê Anh Tài thiết kế cho gia đình anh Hùng tại Long Thành, Đồng Nai.
Chủ đầu tư: Anh Hùng
Đc: Tp. Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
Số tầng : 3
Số phòng : 4
Chiều dài: 30m
Chiều rộng : 7m
Mặt tiền: 1 mặt
Phong cách : Hiện Đại
Công năng: .
Năm thực hiện: 0

Xin gửi đến quý vị mẫu thiết kế nhà mái thái 3 tầng 7x30m hiện đại đẹp ở đây hy vọng sẽ làm cho nhiều chủ nhà ở khắp nơi yêu thích đây là một trong những ngôi nhà phố đẹp được kiến trúc sư Lê Anh Tài thiết kế cho gia đình anh Hùng tại Long Thành, Đồng Nai. Có thể nói chủ nhà anh Hùng rất ưng ý về ngôi nhà này, dường như kts Tài thiết kế nhà tối đa xin phép xây dựng nên anh Hùng ưng ý nhưng cái quan trọng mà anh Hùng ưng ý nhất đó chính là bảng giá mà công ty đưa ra.

 

 

Lúc đầu anh Hùng cũng như bao nhiêu chủ nhà khác cũng đi tìm các công ty xây dựng ở khắp nơi thông qua dò hỏi người thân, bạn bè, người thân này nọ. Anh cũng tìm được rất nhiều đơn vị uy tín các đơn vị này nhanh chóng báo giá qua zalo cho anh sau khi xem qua thì dường như không có đơn vị nào có thể đáp ứng được các yêu cầu của anh nhất là về giá cả nên anh Hùng quyết định lên mạng tìm cho nhanh.

 

 

Để có thể tìm được một đơn vị uy tín thì chủ nhà anh Hùng lần này quyết định lên google tìm kiếm các công ty xây dựng ở trên đó cho nhanh đỡ mất thời gian. Qua tìm kiếm thì dường như anh Hùng tìm được rất nhiều đơn vị uy tín ở khắp nơi tại Việt Nam. Qua chọn lọc thì chủ nhà anh Hùng chọn ra được một vài đơn vị uy tín nhưng chủ nhà chỉ được chọn một đơn vị mà thôi. Và với bảng giá thiết kế thi công nhà phố 3 tầng 7x30 phong cách hiện đại trọn gói mà Kiến An Vinh gửi qua zalo anh Hùng sau khi xem qua thì anh quyết định chọn đơn vị này. Các chủ nhà lưu ý nếu quý vị chịu thiết kế thi công nhà trọn gói thì sẽ được giảm 30-100% chi phí nhé.

 

Giảm giá 100% giá thiết kế khi thi công nhà Trọn Gói

 Giảm giá 30% giá thiết kế khi thi công nhà Phần Thô

 Tặng giấy phép xây dựng 

 

 

Về phần nội thất sẽ do nội thất Nguyễn Thanh Tuấn đảm nhận tư vấn có thể nói nội thất Tuấn không chỉ thiết kế nội thất nhà phố hiện đại đẹp mà còn theo phong thủy. Qua tư vấn thì nội thất Tuấn nắm được các ý của chủ nhà anh Hùng sau đó bắt đầu lên phương án thiết kế nội thất nhà đẹp theo ý chủ nhà rồi từ đó thiết kế sáng tạo. Sau một thời gian cùng với chủ nhà thiết kế chỉnh sửa thì cuối cùng anh Hùng cũng chốt. Và như quý vị thấy ở đây đó là mẫu nội thất nhà hiện đại đẹp gia đình Hùng tại Long Thành, Đồng Nai xin mời quý vị chiêm ngưỡng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD1 : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Phòng Kế Toán: (08) 3715 2415 - (028) 3715 6379

Phòng Vật tư: 0981 507 588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Bình luận