Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 5x15m mái thái có sân thượng rộng tại Thủ Thừa

Sau đây xin mời quý vị chiêm ngưỡng qua mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng có sân thượng diện tích sàn xây dựng là 5x15m có thể nói là một trong những ngôi nhà phố đẹp tại Huyện Thủ Thừa, Tỉnh Long An
Chủ đầu tư: Anh Toàn
Đc: Huyện Thủ Thừa, Tỉnh Long An
Số tầng : 3
Số phòng : 4
Chiều dài: 15m
Chiều rộng : 5m
Mặt tiền: 1 mặt
Phong cách : Hiện Đại
Công năng: .
Năm thực hiện: 0

Sau đây xin mời quý vị chiêm ngưỡng qua mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng có sân thượng diện tích sàn xây dựng là 5x15m có thể nói là một trong những ngôi nhà phố đẹp  tại Huyện Thủ Thừa, Tỉnh Long An mà kts Huyền đã thiết kế vừa kết hợp giữa hiện đại và tân cổ điển nhìn rất ấn tượng. Sau khi kiến trúc sư Nguyễn Thị Ngọc Huyền lên phương án thiết kế nhà phố đẹp thì anh Toàn quyết định làm trọn gói luôn. Có thể nói, chủ nhà anh Toàn rất ưng ý và quyết định thiết kế nội thất ngôi nhà và thi công ngôi nhà luôn.

 

 

Bề ngoài ngôi nhà phố chủ nhà anh Toàn muốn thiết kế nhà phố mái thái đẹp phong cách đừng có hiện đại quá kết hợp giữa tân cổ điển nhưng nhìn bề ngoài đừng có cổ điển quá. Nói chung là phong cách giữa hai cái đó vừa vừa thôi. Ghi lại các ý của chủ nhà vô sổ tay kts Huyền nhanh chóng lên phương án thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp theo phong cách mà chủ nhà nói. Qua tính toàn thì chủ nhà không chừa sân nên diện tích sàn xây dựng sẽ là 5x15m, với diện tích xây tổng thể này chủ nhà sẽ được các công năng như sau như gara ôtô, tầng trệt đặt bếp, còn phòng khách sẽ ở lầu 1, còn những tầng còn lại sẽ bố trí phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ... nói chung là ý của chủ nhà sao kts Huyền thiết kế như vậy. Giờ quay trở lại phần ngoại thất bề ngoài ngôi nhà phố thiết kế tone màu trắng và màu đen chỉ cần hai màu này thôi đã làm cho ngôi nhà trở nên sang trọng, đúng giữa hai kiến trúc hiện đại và tân cổ điển chỉ có sự sang trọng và đẹp thôi. Và cuối cùng chủ nhà đồng ý chốt phương án đầu tiên sau vài lần sửa.

 

 

Lúc đầu anh Toàn cũng đi hỏi người này người kia coi ai biết công ty nào giới thiệu này nọ vậy đó, nhưng sau một thời gian dài đi dò hỏi thì dường như anh vẫn chưa tìm được đơn vị nào ưng ý. Thường chỉ mấy công ty ở huyện Thủ Thừa thôi chứ có đi xa đâu nên lần này anh bí quá lên internet tìm và cuối cùng nhờ google anh cũng tìm được rất nhiều đơn vị mấy chổ này nó báo giá qua cho anh. Sau một thời gian dò giá thì anh quyết định chọn Kiến An Vinh. Và với bảng giá thiết kế thi công nhà phố 3 tầng 5x15m có sân thượng trọn gói (Đã bao gồm nội thất 3D) mà Kiến An Vinh gửi qua zalo anh Toàn sau khi xem qua thì anh quyết định chọn đơn vị này. Và người trực tiếp thi công cho gia đình anh là kỹ sư kết cấu Lâm Văn Quang một trong những người giỏi chuyên thi công nhà đẹp chất lượng làm tại Kiến An Vinh. Các chủ nhà lưu ý nè nếu quý vị chịu thiết kế thi công nhà phố trọn gói thì sẽ được giảm 30-100% chi phí nhé. 

 

Giảm giá 100% giá thiết kế khi thi công nhà Trọn Gói

 Giảm giá 30% giá thiết kế khi thi công nhà Phần Thô

 Tặng giấy phép xây dựng 

 

 

 

 

 

Về phần nội thất sẽ do nội thất sẽ do nội thất Nguyễn Thị Ngọc Ngân đảm nhiệm tư vấn thiết kế cho chủ nhà anh Toàn, có thể nói nội thất Ngân không chỉ thiết kế nội thất nhà đẹp mà còn theo phong thủy nữa. Về phần nội thất chủ nhà muốn lạ nên chơi tân cổ điển luôn, thiết kế nội thất tất cả thiên về phong cách tân cổ điển cho anh Toàn, nhưng anh có một yêu cầu thiết kế theo ý anh, thiết kế sang trọng là được. Ghi lại các ý của chủ nhà vô sổ tay nội thất Ngân nhanh chóng thiết kế nội thất nhà phố tân cổ điển đẹp theo ý chủ nhà rồi từ đó thiết kế sáng tạo thêm. Sau một thời gian cùng với chủ nhà thiết kế chỉnh sửa thì cuối cùng anh Toàn cũng chốt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD1 : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Phòng Kế Toán: (08) 3715 2415 - (028) 3715 6379

Phòng Vật tư: 0981 507 588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Bình luận