Mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển 5 tầng 1 lửng 5x15m có tầng hầm

Nhu cầu thiết kế nhà tân cổ điển 5 tầng có gara để ôtô trong những năm gần đây được nhiều khách ở đô thị chọn, vì sống trong khu đô thị nên diện tích chật hẹp nên chủ nhà muốn ngôi nhà đáp ứng đầy đủ các yêu cầu
Chủ đầu tư: Anh Triều
Đc: Quận 8, TP.HCM
Số tầng : 5
Số phòng : 4
Chiều dài: 15m
Chiều rộng : 5m
Mặt tiền: 1 mặt
Phong cách : Tân cổ điển
Công năng: .
Năm thực hiện: 0

Nhu cầu thiết kế nhà tân cổ điển 5 tầng có gara để ôtô trong những năm gần đây được nhiều khách ở đô thị chọn, vì sống trong khu đô thị nên diện tích chật hẹp nên chủ nhà muốn ngôi nhà đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sử dụng về công năng trước tiền là tầng hầm để xe ô tô và thang máy cho ba mẹ anh Triều đi lại dễ dàng, còn lại thì mặt tiền ngôi nhà ống tân cổ điển thiết kế sao đẹp là được. Chủ nhà anh Triều gửi mẫu đã chọn trước đó qua zalo cho kiến trúc sư Lê Anh Tài xem qua thì sau khi xem thì kts Tài bắt đầu lên phương án thiết kế nhà tân cổ điển 5 tầng đẹp theo gu của chủ nhà.

 

 

Về phần thiết kế thì kiến trúc sư Lê Anh Tài có xuống tận nhà anh Triều để đo thực tế miếng đất với miếng đất diện tích 5x15m có thể nói là một trong những miếng đất khá hạn hẹp cho một đại gia đình ở nên anh Triều quyết định là thiết kế nhà phát triển theo chiều cao. Sau một thời gian thiết kế nhà theo ý chủ nhà thì chủ nhà anh Triều cũng đồng ý chốt.

 

 

Để tìm được công ty xây dựng Kiến An Vinh thì chủ nhà anh Triều cũng như bao nhiêu người khác cũng lên google tìm kiếm công ty xây dựng uy tín ở tại đây. Và tại đây dường như anh Triều cũng tìm được rất nhiều công ty xây dựng ở khắp nơi tại Việt Nam. Sau một thời gian báo giá thì anh cũng chọn Kiến An Vinh. Với bảng giá thiết kế thi công nhà ống tân cổ điển 5 tầng 5x15m trọn gói mà Kiến An Vinh gửi qua zalo anh Triều sau khi xem qua thì anh quyết định chọn đơn vị này. Người thi công nhà cho gia đình anh là kỹ sư kết cấu Lâm Văn Quang một trong những người giỏi chuyên thi công nhà đẹp chất lượng. Các chủ nhà lưu ý nếu quý vị chịu thiết kế thi công nhà trọn gói thì sẽ được giảm 30-100% chi phí nhé.

 

Giảm giá 100% giá thiết kế khi thi công nhà Trọn Gói

 Giảm giá 30% giá thiết kế khi thi công nhà Phần Thô

 Tặng giấy phép xây dựng 

 

 

 

Về phần nội thất sẽ do kiến trúc sư Lê Anh Tài đảm nhận tư vấn thiết kế luôn, kts Tài không chỉ thiết kế nhà ống tân cổ điển 5 tầng đẹp mà còn theo phong thủy nữa. Ghi lại các ý của chủ nhà về gu nội thất kts Tài và nhóm của ông bắt đầu lên phương án thiết kế nội thất nhà tân cổ điển đẹp theo ý chủ nhà rồi từ đó thiết kế sáng tạo thêm. Sau một thời gian cùng với chủ nhà thiết kế chỉnh sửa thì cuối cùng anh Triều cũng chốt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD1 : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Phòng Kế Toán: (08) 3715 2415 - (028) 3715 6379

Phòng Vật tư: 0981 507 588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Bình luận