Mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển 4 tầng 6x20m tại Long Thành

Mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển 4 tầng 6x20m kiểu Pháp siêu đẹp tại Tx. Bàu Cạn, H. Long Thành, Tỉnh Đồng Nai được nhiều chủ nhà yêu thích chọn lựa.
Chủ đầu tư: Anh Sơn
Đc: Tx. Bàu Cạn, H. Long Thành
Số tầng : 4
Số phòng : 4
Chiều dài: 20m
Chiều rộng : 6m
Mặt tiền: 1 mặt
Phong cách : Tân cổ điển
Công năng: .
Năm thực hiện: 0

Nói về nhà ống thì thường nhiều người sẽ nghĩ tới nhà ống phải đẹp trẻ trung nhưng một thực tế đó chính là quá nhiều người xây nhà ống dạng hiện đại cho nên dẫn đến sự nhàm chán trong kiến trúc cũng chính vì dẫn đến sự nhàm chán trong kiến trúc nên chủ nhà anh Sơn quyết định thay đổi ngôi nhà của mình thành một kiểu dáng mới, thành một kiến trúc mới. Để có thể đáp ứng được các yêu cầu của anh đòi hỏi công ty đó phải có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế nhà tân cổ điển. Và dưới đây là ngôi nhà ống tân cổ điển 4 tầng 6x20m của gia đình anh Sơn tại Long Thành xin mời quý vị xem qua.

 

 

Để có thể tìm được một công ty xây dựng có thể đáp ứng được các yêu cầu sử dụng của mình thì chủ nhà anh Sơn cũng như bao nhiêu người khác cũng đi tìm các công ty xây dựng ở khắp nơi qua một thời gian dò hỏi từ đồng nghiệp, bạn bè, gia đình thì tất nhiên là anh Sơn cũng biết được một vài nhà thầu nhưng qua một thời gian dò giá thì dường như chưa có công ty nào có thể đáp ứng được các yêu cầu của anh, nhất là trong giá cả. Cũng chính vì vậy anh Sơn quyết định lên google để tìm kiếm các công ty xây dựng cho nhanh đỡ mất công đi dò hỏi.

 

 

Qua một thời gian đi dò hỏi các công ty xây dựng uy tín trên google thì anh Sơn cũng tìm được một vài nhà thầu mình ưng ý nhất. Nhất là các nhà thầu tại TP.HCM các nhà thầu này thuộc top 10 công ty xây dựng uy tín tại TP.HCM. Các công ty xây dựng này vừa thiết kế vừa thi công nhà đẹp luôn nhưng cái quan trọng giờ là giá cả sao thôi. Và với bảng giá thiết kế thi công nhà tân cổ điển 4 tầng 6x20m trọn gói mà Kiến An Vinh gửi qua zalo anh Sơn thì sau khi xem qua thì chủ nhà quyết định chọn công ty này. Có thể nói bảng giá Kiến An Vinh báo giá không chỉ rẻ mà chủ nhà còn được giảm 30-70% chi phí nữa.

 

 Giảm giá 70% giá thiết kế khi thi công nhà Trọn Gói

   Giảm giá 30% giá thiết kế khi thi công nhà Phần Thô

 Tặng giấy phép xây dựng 

 

 

Ngay sau khi chủ nhà anh Sơn quyết định chọn Kiến An Vinh thì công ty cử một kiến trúc sư xuống tận nơi để gặp chủ nhà. Qua gặp tư vấn trực tiếp thì dường như chủ nhà mong muốn thiết kế nhà tân cổ điển đẹp thiết kế càng đồ sộ, càng hoành tráng càng tốt, màu sắc chủ nhà muốn màu vàng trứng đậm. Ghi lại các ý của chủ nhà kiến trúc sư Nguyễn Thị Ngọc Huyền bắt đầu lên phương án thiết kế nhà đẹp theo phong cách tân cổ điển đẹp theo ý chủ nhà rồi từ đó thiết kế sáng tạo thêm. Sau một thời gian cùng với chủ nhà thiết kế chỉnh sửa thì cuối cùng anh Sơn cũng chốt. Tiếp theo là phần nội thất ngôi nhà.

 

 

Tiếp theo là phần nội thất sẽ do nội thất Nguyễn Minh Tuấn đảm nhận tư vấn cho chủ nhà anh Sơn. Có thể nói chủ nhà anh Sơn rất thích thiết kế nội thất theo phong thủy và nội thất Tuấn có thể đáp ứng được các yêu cầu đó từ chủ nhà. Công năng sử dụng của chủ nhà như sau: Phòng khách, Phòng bếp có bàn ăn riêng tách biệt, Phòng thờ và 4 Phòng ngủ có nội thất riêng tách biệt. Phần nội thất cũng như phần ngoại thất thôi sau một thời gian cùng với chủ nhà thiết kế chỉnh sửa thì cuối cùng chủ nhà cũng chốt. Và dưới đây là bộ nội thất gia đình anh Sơn tại Bàu Cạn, Long Thành, Đồng Nai xin mời quý vị cùng chúng tôi chiêm ngưỡng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD1 : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Phòng Kế Toán: (08) 3715 2415 - (028) 3715 6379

Phòng Vật tư: 0981 507 588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Bình luận