Mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển 4 tầng 5x20m đẹp tại Hiệp Thành

Xin gửi đến quý chủ nhà một ngôi nhà tân cổ điển 4 tầng 5x20m một trong những siêu phẩm mà kiến trúc sư Lê Minh Nhật đã thiết kế ra cho gia đình anh Khoa tại Hiệp Thành, Quận 12.
Chủ đầu tư: Anh Khoa
Đc: Thành phố Thủ Đức
Số tầng : 4
Số phòng : 4
Chiều dài: 5m
Chiều rộng : 20m
Mặt tiền: 2 mặt
Phong cách : Tân cổ điển
Công năng: .
Năm thực hiện: 0

Xin gửi đến quý chủ nhà một ngôi nhà tân cổ điển 4 tầng 5x20m một trong những siêu phẩm mà kiến trúc sư Lê Minh Nhật đã thiết kế ra cho gia đình anh Khoa tại Hiệp Thành, Quận 12. Có thể nói là một trong những siêu phẩm nhà ở đẹp được nhiều khách quan tâm đến. Chủ nhà anh Khoa dường như rất hài lòng về mẫu thiết kế nhà tân cổ điển này, có thể nói kts Nhật đã thiết kế đúng như ý anh không chỉ bề ngoài mà còn nội thất bên trong nữa.

 

 

Mẫu thiết kế nhà tân cổ điển 4 tầng 5x20m đẹp tại Thủ Đức có thể nói ngôi nhà này kiểu mái là Mansard và phong cách là tân cổ điển, thiết kế thêm mấy cái cột nữa nhìn rất ấn tượng, ấn tượng hơn là sau khi xây dựng lên thì nhìn còn đẹp hơn. Với đội ngũ thi công nhà chuyên nghiệp thì các quý chủ nhà yên tâm, đội ngũ này của công ty đã và thi công rất nhiều căn nhà năm rãi khắp các tỉnh thành tại Việt Nam chứ không chỉ thi công ở Thủ Đức không đâu. 

 

 

Qua dò hỏi nhiều người thì anh Khoa mới không tìm được đơn vị mình ưng ý do ít công ty báo giá quá nên không muốn mất thời gian nên quyết định là sẽ lên google để tìm cho nhanh đỡ mất thời gian hỏi người này người kia chi cho mệt. Qua sử dụng công cụ tìm kiếm google thì dường như anh Khoa tìm được rất nhiều đơn vị uy tín ở khắp nơi tại Việt Nam. Sau một thời gian tìm kiếm thì dường anh Khoa cũng chọn ra cho mình được vài đơn vị ưng ý. Các đơn vị này nhanh chóng báo giá qua zalo anh Khoa sau khi xem qua thì anh quyết định chọn đơn vị này. Và với bảng giá thiết kế thi công nhà ống tân cổ điển 4 tầng 5x20m trọn gói mà Kiến An Vinh gửi qua zalo anh Khoa sau khi xem qua thì anh quyết định chọn đơn vị này. Và người đảm nhận thi công cho gia đình anh là kỹ sư kết cấu Lâm Văn Quang một trong những người giỏi chuyên xây nhà. Và một điều nữa các chủ nhà lưu ý nếu quý vị chịu thiết kế thi công nhà trọn gói thì sẽ được giảm 30-100% chi phí nhé.

 

Giảm giá 100% giá thiết kế khi thi công nhà Trọn Gói

 Giảm giá 30% giá thiết kế khi thi công nhà Phần Thô

 Tặng giấy phép xây dựng 

 

 

 

 

 

 

Chủ nhà anh Khoa sau khi xem qua mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển 4 tầng 5x20m thì có thể nói anh Khoa dường như rất ưng ý nên quyết định chơi bộ nội thất luôn. Về phần nội thất chủ nhà mong muốn kts Nhật thiết kế nội thất theo phong cách tân cổ điển mà còn theo phong thủy nữa. Ghi lại các ý của chủ nhà vô sổ kts Nhật nhanh chóng lên phương án thiết kế nội thất nhà tân cổ điển đẹp theo ý chủ nhà rồi từ đó thiết kế sáng tạo thêm. Sau một thời gian cùng với chủ nhà thiết kế chỉnh sửa thì cuối cùng anh Khoa cũng chốt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD1 : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Phòng Kế Toán: (08) 3715 2415 - (028) 3715 6379

Phòng Vật tư: 0981 507 588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Bình luận