Mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển 4 tầng 5x20m đẹp tại Gò Vấp

Như quý vị thấy ngôi nhà tân cổ điển 4 tầng 5x20m có sân vườn dưới đây có thể nói là một trong những siêu phẩm đẹp được nhiều chủ nhà ở khắp nơi yêu thích chọn lựa nhất là ở tại Gò Vấp, TP.HCM.

Như quý vị thấy ngôi nhà tân cổ điển 4 tầng 5x20m có sân vườn dưới đây có thể nói là một trong những siêu phẩm đẹp được nhiều chủ nhà ở khắp nơi yêu thích chọn lựa. Chủ nhà chị Lan dường như rất ưng ý về ngôi nhà không chỉ về giá thiết kế mà còn về giá thi công nữa, và dường như chủ nhà chị Lan chọn thiết kế thi công trọn gói nên được miễn phí thiết kế, đây chính là một trong những ưu đãi của công ty dành cho các quý khách hàng.

 

 

Chủ nhà chị Lan cũng đã tìm rất đơn vị công ty xây dựng ở khắp nơi lúc đầu chị thông qua dò hỏi từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp... sau một thời gian dò hỏi thì chị cũng biết được vài đơn vị nhưng vì quá ít công ty xây dựng nên chị Lan không biết được chính xác giá cạnh tranh thật sự là bao nhiêu. Nên chị Lan quyết định lên google tìm kiếm cho nhanh đỡ mất thời gian.

 

 

Để có thể tìm được một công ty xây dựng uy tín thì chủ nhà chị Lan cũng như bao nhiêu người khác cũng đi tìm các đơn vị uy tín ở khắp nơi tại Việt Nam. Sau một thời gian tìm kiếm thì dường như chị Lan cũng tìm được các đơn vị xây dựng uy tín nhưng chị chỉ muốn tìm các đơn vị đó ở tại TP.HCM vì chị đang ở đây. Và nhanh chóng tìm được công ty Kiến An VInh và với bảng giá thiết kế thi công nhà tân cổ điển 4 tầng 5x20m trọn gói mà Kiến An Vinh gửi qua zalo chị Lan sau khi xem qua thì chị quyết định chọn đơn vị này. Các chủ nhà lưu ý nếu quý vị chịu thiết kế thi công nhà trọn gói thì sẽ được giảm 30-100% chi phí. Chi tiết phần giảm giá như sau.

 

Giảm giá 100% giá thiết kế khi thi công nhà Trọn Gói

 Giảm giá 30% giá thiết kế khi thi công nhà Phần Thô

 Tặng giấy phép xây dựng 

 

 

 

 

Về phần nội thất sẽ do bộ phận nội thất Nguyễn Thanh Tuấn đảm nhận tư vấn có thể nói nội thất Tuấn không chỉ thiết kế nội thất nhà tân cổ điển đẹp mà còn theo phong thủy nữa. Qua tư vấn thì chủ nhà chị Lan mong muốn sở hữu bộ nội thất tân cổ điển nhà đẹp sang trọng giá phù hợp với tài chính gia đình. Ghi lại các ý của chủ nhà nội thất Tuấn bắt đầu lên phương án thiết kế nội thất nhà đẹp theo ý chủ nhà rồi từ đó thiết kế sáng tạo thêm, sau một thời gian cùng với chủ nhà thiết kế chỉnh sửa thì cuối cùng chị Lan cũng chốt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD1 : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Phòng Kế Toán: (08) 3715 2415 - (028) 3715 6379

Phòng Vật tư: 0981 507 588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Bình luận