Mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển 3 tầng đẹp sang trọng tại Dĩ An

Nhu cầu thiết kế nhà ống tân cổ điển 3 tầng ngày nay đang được nhiều chủ nhà ở khắp nơi quan tâm đến nhất là các chủ nhà ở tại Dĩ An, Bình Dương.
Chủ đầu tư: Chị Phượng
Đc: Tp. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Số tầng : 3
Số phòng : 4
Chiều dài:
Chiều rộng :
Mặt tiền: 1 mặt
Phong cách : Tân cổ điển
Công năng: .
Năm thực hiện: 0

Nhu cầu thiết kế nhà ống tân cổ điển 3 tầng ngày nay đang được nhiều chủ nhà ở khắp nơi quan tâm đến nhất là các chủ nhà ở tại Dĩ An, Bình Dương. Nơi đây có chủ nhà chị Phượng có thể nói chị Phượng có miếng đất rất rộng muốn xây nhà ống tân cổ điển nhưng qua một thời gian tìm kiếm các đơn vị ở khắp nơi thì dường như chị vẫn chưa tìm được đơn vị nào mình ưng ý. Nên chị Phượng nghĩ nếu tìm kiếm theo cách thủ công thì sẽ không tìm được công ty xây dựng uy tín. Nên chị quyết định là sẽ lên google để tìm kiếm các đơn vị này cho nó nhanh. Và người đã thiết kế nhà ống tân cổ điển này đó là kiến trúc sư Lê Anh Tài.

 

 

Thông qua người thân, bạn bè, đồng nghiệp thì dường như chị Phượng cũng tìm ra được một vài đơn vị uy tín nhưng qua báo giá thì dường như không có đơn vị nào có thể đáp ứng được các yêu cầu của anh nhất là về giá cả. Nên anh mới lên google để tìm kiếm các đơn vị cho nó nhanh đỡ mất thời gian nữa, thông qua google thì dường như chị Phượng nhanh chóng tìm được rất nhiều đơn vị uy tín ở khắp nơi tại Việt Nam.

 

 

Qua sử dụng công cụ tìm kiếm thì dường chị Phượng cũng tìm ra cho mình được rất nhiều đơn vị uy tín nhưng anh chỉ muốn tìm các đơn vị uy tín tại địa phương mình ở thôi. Qua chọn lọc thì dường như chị Phượng cũng tìm được một vài đơn vị uy tín qua dò giá thì dường như chị Phượng cũng tìm ra được một vài đơn vị uy tín nhưng cái quan trọng giờ là giá cả sao thôi. Và với bảng giá thiết kế xây nhà ống 3 tầng phong cách tân cổ điển trọn gói mà Kiến An Vinh gửi qua zalo sau khi xem qua thì chị Phượng quyết định chọn đơn vị này. Các chủ nhà lưu ý nếu quý vị chịu thiết kế thi công thì sẽ được giảm 30-100% chi phí.

 

Giảm giá 100% giá thiết kế khi thi công nhà Trọn Gói

 Giảm giá 30% giá thiết kế khi thi công nhà Phần Thô

 Tặng giấy phép xây dựng 

 

 

Mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển 3 tầng đẹp sang trọng tại Dĩ An, Bình Dương

 

 

 

Về phần nội thất sẽ do nội thất Hoàng Lê Minh đảm nhận tư vấn, có thể nói nội thất Minh không chỉ thiết kế nội thất nhà ống đẹp mà còn theo phong thủy nữa. Về phần nội thất chị Phượng mong muốn thiết kế nội thất nhà phố đẹp theo phong cách tân cổ điển đẹp sang trọng. Sau một thời gian cùng với chủ nhà chị Phượng thiết kế chỉnh sửa thì cuối cùng chị cũng chốt. Xin mời quý vị chiêm ngưỡng qua mẫu thiết kế nội thất nhà ống tân cổ điển đẹp gia đình chị Phượng tại Dĩ An, Bình Dương.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD1 : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Phòng Kế Toán: (08) 3715 2415 - (028) 3715 6379

Phòng Vật tư: 0981 507 588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Bình luận