Mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển 3 tầng 7x20m đẹp tại Dĩ An

Mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển 3 tầng mái Mansard đẹp tại Dĩ An, Bình Dương là một trong những siêu phẩm nhà ống đẹp được nhiều chủ nhà ở khắp nơi yêu thích chọn lựa.
Chủ đầu tư: Anh Mạnh
Đc: Tp. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Số tầng : 3
Số phòng : 4
Chiều dài: 20m
Chiều rộng : 7m
Mặt tiền: 1 mặt
Phong cách : Tân cổ điển
Công năng: .
Năm thực hiện: 0

Mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển 3 tầng mái Mansard đẹp tại Dĩ An, Bình Dương là một trong những siêu phẩm nhà ống đẹp được nhiều chủ nhà ở khắp nơi yêu thích chọn lựa. Có thể nói đây là một trong những siêu phẩm đẹp được nhiều chủ nhà săn đón nhiều. Kiến trúc sư Lê Anh Tài dường như phải trải qua một thời gian dài để tư vấn thiết kế chỉnh sửa cho gia đình cho anh Mạnh rồi chủ nhà mới chốt. Như quý vị thấy dưới đây đó là mẫu nhà biệt thự đẹp gia đình anh Mạnh tại Dĩ An, Bình Dương.

 

 

Qua tìm kiếm dò hỏi từ người thân thì dường như anh Mạnh vẫn chưa tìm được đơn vị mình ưng ý nên anh quyết định lên mạng tìm kiếm cho nhanh đỡ mất thời gian tìm kiếm. Sau một thời gian tìm kiếm trên google thì dường như anh Mạnh cũng tìm được một loạt các đơn vị mình ưng ý các đơn vị này nhanh chóng báo giá cho anh Mạnh nhưng anh chỉ muốn tìm các đơn vị ở địa phương mình ở thôi hoặc xa lắm là ở tại TP.HCM. Và cuối cùng anh quyết định chọn đơn vị Kiến An Vinh. Với bảng giá thiết kế thi công nhà biệt thự tân cổ điển 3 tầng 7x20m mái Mansard trọn gói mà Kiến An Vinh qua zalo anh Mạnh sau khi xem qua thì anh quyết định chọn đơn vị này. Các chủ nhà lưu ý nếu quý vị chịu thiết kế xây nhà trọn gói thì sẽ được giảm 30-100% chi phí nhé.

 

Giảm giá 100% giá thiết kế khi thi công nhà Trọn Gói

 Giảm giá 30% giá thiết kế khi thi công nhà Phần Thô

 Tặng giấy phép xây dựng 

 

 

Mẫu thiết kế nhà giả biệt thự hiện nay rất được nhiều khách hàng nó không chỉ đẹp mà giá thành cũng vừa với tài chính gia đình, để đáp ứng được các yêu cầu của chủ nhà Kiến An Vinh đã thiết kế cho ra nhiều sản phẩm nhà biệt thự để đáp ứng cho các chủ nhà ở khắp nơi tại Việt Nam. Điều này nói lên rằng sự cố gắng của công ty từ lúc thành lập cho đến nay mục đích mở ra chỉ phục vụ khách hàng và mong muốn đưa khách hàng tới một dịch vụ tốt nhất.

 

 

Về phần nội thất sẽ do nội thất sẽ do nội thất Nguyễn Thanh Tuấn đảm nhận tư vấn, có thể nói nội thất không chỉ thiết kế nội thất nhà đẹp hiện đại đẹp mà còn theo phong thủy nữa. Qua gặp trực tiếp tư vấn thì dường như nội thất Tuấn cũng tư vấn chi tiết về phong cách cũng như kiểu dáng mẫu nội thất mà anh Mạnh mong muốn, qua nhiều lần tư vấn thì cuối cùng nội thất Tuấn cũng nắm được gu của chủ nhà. Nội thất Tuấn bắt đầu lên phương án thiết kế nội thất nhà đẹp hiện đại theo ý chủ nhà rồi từ đó thiết kế sáng tạo thêm, sau một thời gian cùng với chủ nhà thiết kế chỉnh sửa thì cuối cùng anh Mạnh cũng chốt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD1 : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Phòng Kế Toán: (08) 3715 2415 - (028) 3715 6379

Phòng Vật tư: 0981 507 588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Bình luận