Mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển 3 tầng 5x16m đẹp tại Tân Phú

Nhà ống tân cổ điển 3 tầng có hoa văn, phù điêu luôn là kiến trúc được nhiều người quan tâm đến, có thể nói lĩnh vực này được khá là nhiều người chọn lựa, như mẫu thiết kế nhà 3 tầng gia đình anh Mẫn tại Tân Phú, TP.HCM
Chủ đầu tư: Anh Mẫn
Đc: Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
Số tầng : 3
Số phòng : 4
Chiều dài: 16m
Chiều rộng : 5m
Mặt tiền: 1 mặt
Phong cách : Tân cổ điển
Công năng: .
Năm thực hiện: 0

Nhà ống tân cổ điển 3 tầng có hoa văn, phù điêu luôn là kiến trúc được nhiều người quan tâm đến, có thể nói lĩnh vực này được khá là nhiều người chọn lựa, như mẫu thiết kế nhà 3 tầng gia đình anh Mẫn tại Tân Phú, TP.HCM đây chính là một trong những siêu phẩm được rất nhiều khách quan tâm đến, để có thể tạo ra một siêu phẩm đẹp như thế này thì chủ nhà anh Mẫn đã cùng với kiến trúc sư Phạm Mạnh Hùng sáng tạo ra.

 

 

Nhà ống tân cổ điển thường mặt tiền sẽ có nhiều chỉ và hoa văn màu sắc thì trắng sang trọng đầy lôi cuốn. Nếu quý vị đi trên con đường vô tình gặp ngôi nhà tân cổ điển thì bạn sẽ bị cuốn hút hơn nhà là nhìn hiện đại. Vì sống ở hiện đại nhìn đâu cũng hiện đại nên nhàm chán quá. Nên việc bạn thay đổi phong cách ngôi nhà về tân cổ điển làm cho người ta thấy lạ nên gây sự chú ý nhiều hơn.

 

 

Để có thể tìm được một công ty xây dựng đúng như ý mình thì chủ nhà anh Mẫn cũng như bao nhiêu chủ nhà khác cũng lên mạng tìm các đơn vị uy tín. Qua sử dụng công cụ tìm kiếm google thì dường như anh Mẫn cũng tìm được vài đơn vị các đơn vị này nhanh chóng báo giá qua zalo và cuối cùng anh Mẫn chọn Kiến An Vinh. Với bảng giá thiết kế thi công nhà ống tân cổ điển 3 tầng 5x16m trọn gói mà Kiến An Vinh gửi qua zalo anh Mẫn sau khi xem qua thì anh Mẫn quyết định chọn đơn vị này, các chủ nhà lưu ý nếu quý vị chịu thiết kế thi công nhà trọn gói thì sẽ được giảm 30-100% chi phí nhé. Và người giám sát thiết kế thi công nhà cho gia đình anh Mẫn đó chính là kỹ sư kết cấu Lâm Văn Quang. Chi tiết phần giảm giá như sau:

 

Giảm giá 100% giá thiết kế khi thi công nhà Trọn Gói

 Giảm giá 30% giá thiết kế khi thi công nhà Phần Thô

 Tặng giấy phép xây dựng 

 

 

 

Về phần nội thất sẽ do kiến trúc sư Phạm Mạnh Hùng đảm nhận tư vấn thiết kế luôn cho chủ nhà, nội thất không chỉ đẹp mà còn phải thiết kế theo phong thủy nữa. Như quý vị thấy ở đây nội thất ngôi nhà tân cổ điển 3 tầng được thiết kế vô cùng đẹp sang trọng. Phong cách tân cổ điển thì nội thất cũng tân cổ điển đẹp sang trọng luôn. Ghi lại ý tưởng của khách hàng kts Hùng nhanh chóng lên phương án thiết kế nội thất nhà tân cổ điển đẹp theo ý chủ nhà rồi từ đó thiết kế sáng tạo thêm. Sau một thời gian cùng với chủ nhà thiết kế chỉnh sửa thì cuối cùng anh Mẫn cũng chốt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD1 : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Phòng Kế Toán: (08) 3715 2415 - (028) 3715 6379

Phòng Vật tư: 0981 507 588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Bình luận