Mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển 3 tầng 1 lửng, có tầng hầm 5x15m đẹp

Nhu cầu thiết kế nhà tân cổ điển 3 tầng 1 lửng 1 tum diện tích 5x15m có thể nói là một trong những siêu phẩm được nhiều khách ở khắp nơi quan tâm đến nhất là ở tại Bình Chánh, TP.HCM.
Chủ đầu tư: Anh Nguyên
Đc: Huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh
Số tầng : 3 / Tầng lửng : 1 / Tầng Tum : 1
Số phòng : 4
Chiều dài: 5m
Chiều rộng : 15m
Mặt tiền: 1 mặt
Phong cách : Tân cổ điển
Công năng: .
Năm thực hiện: 0

Nhu cầu thiết kế nhà tân cổ điển 3 tầng 1 lửng 1 tum diện tích 5x15m có thể nói là một trong những siêu phẩm được nhiều khách ở khắp nơi quan tâm đến. Có thể nói, sống ở hiện tại nhìn đâu cũng thấy hiện đại nên các chủ nhà thấy chán nên anh Nguyễn quyết định là sẽ làm một ngôi nhà phong cách tân cổ điển để thay đổi góc nhìn mới mẻ cho gia đình anh Nguyên. Và người tư vấn thiết kế nhà tân cổ điển 3 tầng 1 lửng 1 tum 5x15m cho gia đình anh Nguyên đó chính là kiến trúc sư Lê Anh Tài một trong những người giỏi chuyên thiết kế nhà tân cổ điển đẹp tại Kiến An Vinh.

 

 

Qua dò hỏi từ người thân bạn bè, đồng nghiệp... thì dường như anh Nguyên cũng tìm ra được nhiều đơn vị uy tín các đơn vị này nhanh chóng báo giá qua zalo anh Nguyên sau khi xem thì anh quyết định chẳng chọn công ty nào cả. Anh quyết định là sẽ lên google để tìm cho nhanh đỡ mất thời gian tìm kiếm.

 

 

Để có thể tìm được một công ty xây dựng uy tín thì chủ nhà anh Nguyên cũng như bao nhiêu người khác cũng đi tìm các đơn vị uy tín ở khắp nơi tại Việt Nam. Sau một thời gian tìm kiếm thì dường như anh Nguyên cũng tìm được rất nhiều đơn vị xây dựng uy tín nhưng anh Nguyên chỉ muốn tìm các đơn vị đó ở tại TP.HCM thôi nói chung ở TP.HCM là có hết rồi không cần đi đâu cả. Sau một thời gian chọn lọc thì anh Nguyên cũng chọn ra được vài đơn vị nhưng cuối cùng anh quyết định chọn Kiến An Vinh. Và nhanh chóng tìm được công ty Kiến An VInh và với bảng giá thiết kế thi công nhà tân cổ điển 3 tầng 1 lửng 1 tum 5x15m trọn gói mà Kiến An Vinh gửi qua zalo anh Nguyên sau khi xem qua thì chị quyết định chọn đơn vị này. Các chủ nhà lưu ý nếu quý vị chịu thiết kế thi công nhà trọn gói thì sẽ được giảm 30-100% chi phí. Chi tiết phần giảm giá như sau.

 

Giảm giá 100% giá thiết kế khi thi công nhà Trọn Gói

 Giảm giá 30% giá thiết kế khi thi công nhà Phần Thô

 Tặng giấy phép xây dựng 

 

 

Về phần nội thất sẽ do nội thất Nguyễn Thanh Tuấn đảm nhận tư vấn, có thể nói nội thất Tuấn không chỉ thiết kế nội thất nhà đẹp mà còn theo phong thủy nữa. Ghi lại các ý của chủ nhà vô sổ nội thất Tuấn bắt đầu lên phương án thiết kế nội thất nhà đẹp theo ý chủ nhà rồi từ đó thiết kế sáng tạo thêm. Sau một thời gian cùng với chủ nhà thiết kế chỉnh sửa thì cuối cùng anh Nguyên cũng chốt. Và dưới đây là bộ nội thất gia đình anh Nguyên xin mời quý vị chiêm ngưỡng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD1 : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Phòng Kế Toán: (08) 3715 2415 - (028) 3715 6379

Phòng Vật tư: 0981 507 588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Bình luận