Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng 5x20m đẹp tại Thuận An

Xin gửi đến các quý chủ nhà một ngôi nhà ống hiện đại 3 tầng 5x20m đẹp được nhiều khách hàng yêu thích chọn lựa nhiều tại Thuận An, Bình Dương
Chủ đầu tư: Anh Nhân
Đc: Tp. Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Số tầng : 3
Số phòng : 4
Chiều dài: 20m
Chiều rộng : 5m
Mặt tiền: 1 mặt
Phong cách : Hiện Đại
Công năng: .
Năm thực hiện: 0

Xin gửi đến các quý chủ nhà một ngôi nhà ống hiện đại 3 tầng 5x20m đẹp được nhiều khách hàng yêu thích chọn lựa, mặt tiền kết hợp không gian xanh không chỉ trẻ trung mà còn giúp cho ngôi nhà không gian bên trong mát mẻ nữa, đây là một trong những ngôi nhà được thiết kế theo hướng tây vì miếng đất hướng tây nên phải thiết kế theo hướng tây vì theo hướng này sẽ theo hướng mặt trời nên sẽ rất nóng, nên chủ nhà quyết định thiết kế nhà tích hợp không gian xanh và như quý vị thấy ở đây, đó chính là siêu phẩm của kiến trúc sư Lê Anh Tài thiết kế cho gia đình anh Nhân tại Thuận An, Bình Dương.

 

 

Thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m hướng tây đòi hỏi kiến trúc sư phải có kinh nghiệm, có thể nói rất nhiều chủ nhà có miếng đất hướng tây, việc buổi trưa, buổi chiều nắng chiều thẳng vô nhà làm cho ngôi nhà không gian bên trong rất nóng, thường buổi trưa các chủ nhà điều phải đóng cửa kính mít nên không gian rất tù túng, nên chủ nhà nghĩ ra cách đó là thiết kế mặt tiền có chổ để trồng cây xanh, chủ nhà sẽ trồng cây xanh phủ che ngôi nhà làm giảm bớt đi ánh năng chiếu rọi vào ngôi nhà đây chính là một trong những ý tưởng hay được nhiều người chọn lựa.

 

 

Qua sử dụng công cụ tìm kiếm google thì anh Nhân nhanh chóng tìm được rất nhiều đơn vị ở khắp nơi tại Việt Nam, sau một thời gian chọn lọc thì anh Nhân cũng tìm được các công ty xây dựng ở khắp nơi các đơn vị nhanh chóng báo giá qua zalo anh Nhân và cuối cùng anh Nhân quyết định chọn công ty Kiến An Vinh. Với bảng giá thiết kế thi công nhà hiện đại 3 tầng 5x20m trọn gói mà Kiến An Vinh gửi qua zalo anh Nhân sau khi xem qua thì anh quyết định chọn đơn vị này. Các chủ nhà lưu ý nếu quý vị chịu thiết kế thi công nhà trọn gói thì sẽ được giảm 30-100% chi phí. Chi tiết phần giảm giá như sau:

 

Giảm giá 100% giá thiết kế khi thi công nhà Trọn Gói

 Giảm giá 30% giá thiết kế khi thi công nhà Phần Thô

 Tặng giấy phép xây dựng 

 

 

Về phần nội thất sẽ sẽ do kiến trúc sư Lê Anh Tài đảm nhận tư vấn luôn có thể nói kts Tài không chỉ thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m đẹp mà còn theo phong thủy nữa. Ghi lại các ý của chủ nhà vô sổ tay kts Tài nhanh chóng lên phương án thiết kế nội thất nhà ống hiện đại đẹp theo ý chủ nhà rồi từ đó thiết kế sáng tạo thêm sau một thời gian cùng với chủ nhà thiết kế chỉnh sửa thì cuối cùng anh Nhân cũng chốt. Và như quý vị thấy ở dưới đây đó chính là bộ nội thất gia đình anh Nhân xin mời quý vị chiêm ngưỡng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD1 : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Phòng Kế Toán: (08) 3715 2415 - (028) 3715 6379

Phòng Vật tư: 0981 507 588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Bình luận