Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng 5x17m hướng tây tại Long An

Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng 5x17m hướng tây chính là một trong những chủ đề hot được nhiều chủ nhà có miếng đất hướng tây bàn tán xôn xao trong một thời gian dài
Chủ đầu tư: Anh Đạt
Đc: Tỉnh Long An
Số tầng : 3
Số phòng : 3
Chiều dài: 15m
Chiều rộng : 5m
Mặt tiền: 1 mặt
Phong cách : Hiện Đại
Công năng: .
Năm thực hiện: 0

Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng 5x17m hướng tây chính là một trong những chủ đề hot được nhiều chủ nhà có miếng đất hướng tây bàn tán xôn xao trong một thời gian dài. Có thể nói nhà hướng tây thì có nghĩa là sẽ đón ánh nắng sớm nhất thường thì tới 10h là nắng bắt đầu nóng cũng chính vì ánh nắng chiếu trực tiếp vô nhà làm cho không gian bên trong ngôi nhà trở nên rất nóng. Giải pháp thiết kế nhà hướng tây rất nhiều cách nhưng cách trồng cây để che chắn là hiệu quả nhất.

 

 

Kiến trúc sư Lê Anh Tài là một trong những người chuyên thiết kế nhà ở hướng tây. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế nhà theo nhiều kiểu dáng nhiều cách khác nhau, chỉ cần qua nói chuyện trực tiếp với chủ nhà xíu là anh Tài có thể nắm được các ý của chủ nhà. Khi quay về Kiến An Vinh kts Tài bắt đầu lên phương án thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng 5x17m hướng tây đẹp đúng như ý chủ nhà. Sau một thời gian thiết kế chỉnh sửa thì cuối cùng anh Đạt cũng chốt. 

 

 

Để có thể tìm được một công ty xây dựng đúng như ý mình thì chủ nhà anh Đạt tại Long An cũng như bao nhiêu chủ nhà khác cũng lên google để tìm kiếm các công ty xây dựng uy tín sau một thời gian tìm kiếm thì dường như anh Đạt cũng tìm được một vài đơn vị mình ưng ý. Qua các bảng giá gửi qua zalo anh Đạt thì anh quyết định chọn đơn vị này. Và với bảng giá thiết kế thi công nhà ống hiện đại 3 tầng 5x17m hướng tây trọn gói mà Kiến An Vinh gửi qua zalo anh Đạt sau khi xem qua thì anh quyết định chọn đơn vị này. Các chủ nhà lưu ý nếu quý vị chịu thiết kế thi công nhà trọn gói thì sẽ được giảm 30-100% chi phí nhé. Chi tiết phần giảm giá dưới đây. Về phần thi công ngôi nhà thì chủ nhà dường như sẽ là do kỹ sư kết cấu Lâm Văn Quang đảm nhận tư vấn sẽ giám sát thi công ngôi nhà cho gia đình anh Đạt luôn.

 

Giảm giá 100% giá thiết kế khi thi công nhà Trọn Gói

 Giảm giá 30% giá thiết kế khi thi công nhà Phần Thô

 Tặng giấy phép xây dựng 

 

 

Về phần nội thất sẽ do kiến trúc sư Lê Anh Tài đảm nhận tư vấn luôn, có thể nói kts Tài không chỉ thiết kế nội thất nhà đẹp hiện đại mà còn theo phong thủy nữa. Qua tư vấn thì chủ nhà anh Đạt chia sẽ mong muốn sở hữu bộ nội thất sofa hiện đại. Ghi lại các ý của chủ nhà, rồi mẫu chủ nhà chọn trước đó kts Tài bắt đầu lên phương án thiết kế nội thất sofa hiện đại đẹp theo ý chủ nhà rồi từ đó thiết kế sáng tạo thêm. Sau một thời gian cùng với chủ nhà thiết kế chỉnh sửa thì cuối cùng anh Đạt cũng chốt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD1 : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Phòng Kế Toán: (08) 3715 2415 - (028) 3715 6379

Phòng Vật tư: 0981 507 588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Bình luận