Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng 5x15m đẹp tại Mỹ Tho, Tiền Giang

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 5x15m đẹp hiện đại tại Mỹ Tho, Tiền Giang chính là một trong những công trình nhà ống đẹp, nếu chủ nhà xây dạng nhà ống sẽ tiết kiệm được không gian và chi phí.
Chủ đầu tư: Anh Chính
Đc: Tp. Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
Số tầng : 3
Số phòng : 4
Chiều dài: 15m
Chiều rộng : 5m
Mặt tiền: 1 mặt
Phong cách : Hiện Đại
Công năng: .
Năm thực hiện: 0

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 5x15m đẹp hiện đại tại Mỹ Tho, Tiền Giang chính là một trong những công trình nhà ống đẹp, nếu chủ nhà xây dạng nhà ống sẽ tiết kiệm được không gian và chi phí. Nhà ống luôn hiện diện ở khắp nơi từ thị thành cho đến nông thôn rất dễ xây, mặt tiền thì đẹp hiện đại mới mẻ đa dạng hơn so với nhà phố, thường nhà phố thì rất khiêm tốn về nét. Và người thiết kế ra ngôi nhà ống hiện đại 3 tầng này đó chính là kiến trúc sư Lê Anh Tài một trong những người giỏi chuyên thiết kế nhà ống đẹp.

 

 

Có thể nói nhu cầu sử dụng nhà ống trong những năm gần đây được rất nhiều khách quan tâm đến, nhất là các chủ nhà ở các thị thành như khu trung tâm thành phố Mỹ Tho đây chính là một trong những khu đô thị sầm uất với nhiều ngôi nhà ống mọc lên như nấm kiểu dáng mới mẻ hiện đại bắt kịp xu hướng hiện nay. Để sở hữu được một ngôi nhà ống 3 tầng 5x15m đẹp đúng như ý mình thì chủ nhà anh Chính cũng ra thành phố Mỹ Tho dò hỏi này nọ tìm kiếm nhà thầu uy tín nhưng vì có quá ít nhà thầu nên anh không dò giá được.

 

 

Qua sử dụng internet thì chủ nhà anh Chính nhanh chóng biết được rất nhiều công ty xây dựng ở khắp nơi tại Việt Nam. Nhưng anh chỉ muốn tìm các công ty ở địa phương mình ở thôi và cuối cùng anh Chính đã tìm được một công ty nhưng không ở địa phương mà ở tận Sài Gòn. Và với bảng giá thiết kế thi công nhà ống 3 tầng 5x15m trọn gói mà Kiến An Vinh gửi qua zalo anh Chính sau khi xem qua thì anh quyết định chọn đơn vị này. Và người đảm nhận thi công cho gia đình anh Chính là kỹ sư kết cấu Lâm Văn Quang một trong những người thi công nhà đẹp chất lượng làm tại Kiến An Vinh. Và còn một điều nữa các chủ nhà lưu ý nếu quý vị chịu thiết kế thi công nhà trọn gói thì sẽ được giảm 30-100% chi phí nhé.

 

Giảm giá 100% giá thiết kế khi thi công nhà Trọn Gói

 Giảm giá 30% giá thiết kế khi thi công nhà Phần Thô

 Tặng giấy phép xây dựng 

 

 

Về phần nội thất thì sẽ do kiến trúc sư Lê Anh Tài đảm nhận thiết kế có thể nói kts Tài không chỉ thiết kế nhà đẹp mà còn thiết kế nội thất đẹp theo phong thủy nữa. Về phần nội thất thì chủ nhà anh Chính mong muốn thiết kế nội thất hiện đại kết hợp gỗ đẹp là được. Ghi lại các ý của chủ nhà vô sổ tay kts Tài nhanh chóng lên phương án thiết kế nội thất nhà hiện đại đẹp theo ý chủ nhà rồi từ đó thiết kế sáng tạo thêm, sau một thời gian cùng với chủ nhà thiết kế chỉnh sửa thì cuối cùng anh Chính cũng chốt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD1 : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Phòng Kế Toán: (08) 3715 2415 - (028) 3715 6379

Phòng Vật tư: 0981 507 588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Bình luận