Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng 5x15m đẹp tại Biên Hòa

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng 5x15m có thể nói là một trong những siêu phẩm nhà ống được nhiều khách thích, giá thành rẻ, không gian rộng thoải mái thích hợp xây ở trong khu độ thị như Long Thành, Đồng Nai.
Chủ đầu tư: Anh Tân
Đc: Long Thành, Đồng Nai
Số tầng : 3
Số phòng : 4
Chiều dài: 15m
Chiều rộng : 5m
Mặt tiền: 1 mặt
Phong cách : Hiện Đại
Công năng: .
Năm thực hiện: 0

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng 5x15m có thể nói là một trong những siêu phẩm nhà ống được nhiều khách thích, giá thành rẻ, không gian rộng thoải mái thích hợp xây ở trong khu đô thị như Long Thành, Đồng Nai. Chủ nhà anh Tân dường như rất thích dạng nhà ống này từ lâu anh đã muốn xây cho gia đình mình một ngôi nhà để gia đình mình có một không gian ở thoải mái và hãnh diện hơn. Và như quý vị thấy ở đây đó chính là ngôi nhà gia đình anh Tân do kiến trúc sư Lê Anh Tài đảm nhận tư vấn thiết kế cho gia đình anh Tân.

 

 

Để có thể tìm được một đơn vị uy tín thì chủ nhà anh Tân cũng như bao nhiêu chủ nhà khác cũng lên google để tìm công ty xây dựng cho nhanh. Qua sử dụng công cụ tìm kiếm google thì dường như anh Tân tìm được rất nhiều đơn vị uy tín ở khắp nơi nhưng anh chỉ muốn tìm các công ty ở tỉnh hoặc xa lắm ở Sài Gòn. Và cuối cùng anh chọn công ty Kiến An Vinh, với bảng giá thiết kế xây nhà ống hiện đại 3 tầng 5x15m trọn gói mà Kiến An Vinh gửi qua zalo anh Tân sau khi xem qua thì anh quyết định chọn đơn vị này. Các chủ nhà lưu ý nếu quý vị chịu thiết kế thi công nhà trọn gói thì sẽ được giảm 30-100% chi phí. Và người tư vấn thi công nhà cho gia đình anh Tân là kỹ sư kết cấu Lâm Văn Quang một trong những người giỏi chuyên thi công nhà đẹp chất lượng hiện đang làm tại Kiến An Vinh.

 

Giảm giá 100% giá thiết kế khi thi công nhà Trọn Gói

 Giảm giá 30% giá thiết kế khi thi công nhà Phần Thô

 Tặng giấy phép xây dựng 

 

 

Dưới đây là một vài phối cảnh, nội thất gia đình anh Tân xin mời quý vị chiêm ngưỡng.

 

 

Về phần nội thất sẽ do kiến trúc sư Lê Anh Tài đảm nhận tư vấn có thể nói kiến kts Tài không chỉ thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng đẹp mà còn thiết kế nội thất đẹp theo phong thủy. Về phần nội thất chủ nhà mong muốn sở hữu bộ nội thất nhà đẹp hiện đại cao cấp. Ghi lại các ý của chủ nhà vô sổ tay kts Tài bắt đầu lên phương án thiết kế nội thất nhà ống đẹp hiện đại theo ý chủ nhà rồi từ đó thiết kế sáng tạo thêm, sau một thời gian cùng với chủ nhà thiết kế chỉnh sửa thì cuối cùng anh Tân cũng chốt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD1 : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Phòng Kế Toán: (08) 3715 2415 - (028) 3715 6379

Phòng Vật tư: 0981 507 588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Bình luận