Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 2 tầng 6x25m đẹp tại Biên Hòa

Nhu cầu thiết kế nhà ống hiện đại 2 tầng 6x25m trong những năm gần đây được rất nhiều chủ nhà ở khắp nơi chọn lựa, anh Hòa tại Biên Hòa, Đồng Nai
Chủ đầu tư: Anh Hòa
Đc: Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Số tầng : 2 / Tầng áp mái : 1
Số phòng : 3
Chiều dài: 25m
Chiều rộng : 6m
Mặt tiền: 1 mặt
Phong cách : Hiện Đại
Công năng: .
Năm thực hiện: 0

Nhu cầu thiết kế nhà ống hiện đại 2 tầng 6x25m trong những năm gần đây được rất nhiều chủ nhà ở khắp nơi chọn lựa, anh Hòa tại Biên Hòa, Đồng Nai dường như đang tìm một công ty xây dựng uy tín ở khắp nơi nhưng qua dò hỏi từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp thì dường như anh cũng tìm được cho mình vài đơn vị các đơn vị này nhanh chóng báo giá qua zalo cho anh Hòa sau khi nhận được báo giá thì anh Hòa vẫn chưa hài lòng vì chưa có đơn vị nào báo giá làm anh ưng ý.

 

 

Và người tư vấn cho anh Hòa đó chính là kiến trúc sư Lê Anh Tài một trong những người giỏi chuyên thiết kế nhà ống hiện đại 2 tầng đẹp tại Kiến An Vinh qua chia sẽ thì anh Hòa mong muốn sở hữu bộ nội thất nhà ống 2 tầng đẹp hiện đại có sân trước, ghi lại các ý của các chủ nhà kts Tài nhanh chóng lên phương án thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại đẹp theo ý chủ nhà rồi từ đó thiết kế sáng tại thêm, sau một thời gian cùng với các chủ nhà thiết kế chỉnh sửa thì cuối cùng anh Hòa cũng chốt.

 

 

Qua dò hỏi từ bạn bè, người thân, đồng nghiệp thì dường như anh Hòa vẫn chưa tìm được đơn vị mình ưng ý nên anh quyết định là sẽ lên  mạng tìm cho nhanh. Qua sử dụng công cụ tìm kiếm google thì dường như anh Hòa tìm được rất nhiều đơn vị ở tại Việt Nam. NHưng anh chỉ muốn tìm một đơn vị uy tín thôi. Qua dò giá thì dường như anh Hòa đã tìm được một đơn vị mình uy tín đúng ý mình. Với bảng giá thiết kế nhà ống hiện đại 2 tầng 6x25m trọn gói mà Kiến An Vinh gửi qua zalo anh Hòa sau khi xem qua thì anh quyết định chọn đơn vị này. Và dưới đây là mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 6x25m đẹp tại Biên Hòa và các chủ nhà lưu ý nếu quý vị chịu thiết kế thi công nhà trọn gói thì sẽ được giảm 30-100% chi phí.

 

Giảm giá 100% giá thiết kế khi thi công nhà Trọn Gói

 Giảm giá 30% giá thiết kế khi thi công nhà Phần Thô

 Tặng giấy phép xây dựng 

 

 

 

Về phần nội thất sẽ do nội thất Vũ Thị Hạnh đảm nhiệm tư vấn có thể nói nội thất Hạnh không chỉ thiết kế nội thất nhà đẹp hiện đại mà còn theo phong thủy nữa. Ghi lại các ý của chủ nhà vô sổ tay nội thất Hạnh bắt đầu lên phương án thiết kế nội thất nhà đẹp hiện đại theo ý chủ nhà rồi từ đó thiết kế sáng tạo thêm, sau một thời gian cùng với chủ nhà thiết kế chỉnh sửa thì cuối cùng chị Hạnh cũng chốt. Và dưới đây là bộ nội thất gia đình Hòa xin mời quý vị chiêm ngưỡng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD1 : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Chăm sóc khách hàng: (08)3715 6379 – (08) 6277 0999

Phòng Kế Toán: (08) 3715 2415 - (028) 3715 6379

Phòng Vật tư: 0981 507 588

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.com

Hotline0973 778 999 – 0902 249 297

CÁC bài viết liên quan

Bình luận